in

Phần chơi co-op của Halo Infinite bắt đầu thử nghiệm ngày 11/7

Bản beta cuối cùng sẽ cho phép người dùng thử nghiệm chế độ Halo cổ điển.

343 Industries đã tiết lộ phần thử nghiệm cho chế độ hợp tác chiến dịch của Halo Infinite vào tháng trước, và bây giờ một ngày đã được ấn định.

Trong bài đăng trên blog, kỹ sư phần mềm chính của chế độ co-op trong Halo Infinite, Isaac Bender và nhà thiết kế hàng đầu thế giới, John Mulkey, thảo luận về các tính năng của nó. Tiến trình của mỗi người chơi sẽ được giữ nguyên bất kể họ đang chơi một mình hay với những người khác.

Khi người chơi tham gia Fireteam và chọn các vị trí lưu của họ, game sẽ quét dữ liệu lưu của từng người chơi để xác định ai đã hoàn thành mục tiêu nào. Nếu mọi người chơi đã hoàn thành một nhiệm vụ, nó được coi là hoàn thành, nhưng nếu ngay cả một người chưa hoàn thành, nó được coi là chưa hoàn thành.

Crossplay cũng được hỗ trợ đầy đủ, cho phép game thủ trên Xbox One, Series X|S và PC chơi cùng nhau mà không gặp vấn đề gì. Tối đa bốn người có thể chơi đồng thời trên bất kỳ sự kết hợp nào giữa PC và Xboxes, bao gồm cả chơi trên đám mây.

Hợp tác chiến dịch cũng sẽ bao gồm “Khu vực hoạt động”, ngụ ý một cách hiệu quả rằng có một khoảng cách giới hạn mà người chơi có thể đi lạc với nhau, có nghĩa là bạn không thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments