in

Overcooked: All You Can Eat ra mắt 5/5 trên Google Stadia

Sau một thời gian trì hoãn, tựa game co-op hỗ trợ hai người chơi (tối đa 4 người) Overcooked: All You Can Eat sẽ chính thức có mặt trên Google Stadia vào hôm nay.

Overcooked: All You Can Eat dẫn dắt người chơi online và offline thông qua các thử thách nấu ăn điên rồ. Trò chơi vui nhộn kết hợp tất cả các màn chơi từ hai phiên bản Overcooked trước đó, cũng như giới thiệu nhiều cấp độ hơn nữa để giữ cho trò chơi trở nên thú vị cho mọi người.

Bạn đã sẵn sàng để giải cứu thế giới một mình hoặc với tối đa ba người bạn khác trong trò chơi nấu ăn vui nhộn này chưa? Du lịch khắp vùng đất để nấu ra nhiều công thức nấu ăn khác nhau trong những nhà bếp “độc lạ” – nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ cần phục vụ càng nhiều món càng tốt trước khi hết giờ!

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm trò chơi trước đây, Overcooked: All You Can Eat đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 phút trên Stadia mà bạn không cần tài khoản. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và bạn có thể chơi ngay toàn bộ trò chơi trong tối đa 30 phút.

Mặc dù bộ sưu tập Overcooked này đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2020 trên các nền tảng khác, nhưng nó vẫn là một trong những bản phát hành lớn hơn trên Stadia. Google trước đây đã hứa hẹn sẽ có 100 trò chơi mới trước cuối năm nay, nhưng chắc chắn nó đang có tốc độ chậm hơn để đáp ứng mục tiêu đó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments