in

Overcooked! All You Can Eat!

Phát triển: Ghost Town Games

Ngày phát hành: 23/03/2021

ESRB: Everyone

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Up to 4 Local or Online
LAN Play: Not Supported

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game co-op mang tính giải trí cao nhưng không kém phần kịch tính và thử thách thì Overcooked: All You Can Eat sẽ là sự lựa chọn sáng giá. Game có thể chơi một mình hoặc chơi với nhóm bạn (tối đa 4 người) để cùng nhau phối hợp nấu ăn và phục vụ thực khách. Tiếp nối truyền thống từ 2 phần trước, Overcooked: All You Can Eat được đánh giá rất tốt.

Thêm một điều đặc biệt nữa là các màn chơi được thiết kế rất độc đáo, chẳng hạn như phía sau chiếc xe tải, trong bể bơi, nhà hàng hay thậm chí là trên khinh khí cầu cũng có luôn. Thú vị ở chỗ là màn chơi có thể thay đổi, biến hóa tùy lúc. Phút trước bạn còn trên khinh khí cầu nấu đồ ăn, phút sau là giông tố kéo đến đùng đùng làm thay đổi vị trí của gian bếp, đến phút chót là bạn đâm sầm xuống nhà hàng và… tiếp tục nấu ăn.

Trải nghiệm Co-Op

Lập nhóm với ba người bạn tại địa phương, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai (tức là hợp tác kết hợp). Làm việc cùng nhau thông qua tất cả các bản đồ câu chuyện khi bạn chuẩn bị các món ăn và cố gắng đạt được điểm số cao!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments