in ,

Người chơi Elden Ring đã chết 9 tỷ lần

Elden Ring, game nhập vai hành động rất nổi tiếng, gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, nhà phát hành Bandai Namco đã cung cấp những hiểu biết thú vị về trải nghiệm chơi game của những nhà thám hiểm dũng cảm đã bắt đầu cuộc hành trình của họ qua Lands Between. Với con số đáng kinh ngạc là 9 tỷ cái chết được ghi nhận và gần 6 tỷ trận đánh trùm đã diễn ra, những con số thống kê thực sự đáng kinh ngạc.

Trong số 9 tỷ cái chết được báo cáo, 69% đáng kể là do kẻ thù và NPC gây ra. Các hiệu ứng trạng thái chịu trách nhiệm cho 15% trường hợp tử vong, trong khi con số thú vị là 14% người chơi kết thúc cuộc đời do bị ngã – có thể là do vô số dấu hiệu thúc giục người chơi nhảy khỏi vách đá để tìm kiếm kho báu ẩn giấu. Đáng ngạc nhiên là chỉ có 2% số người chết là kết quả của các cuộc chạm trán PvP trực tiếp.

Người chơi đã tham gia vào khoảng 5,9 tỷ trận đánh trùm trong thời gian ở Lands Between. Malenia là trùm được đánh nhiều nhất, với 329 triệu lượt thử. Margit, The Fell Omen, đứng thứ hai với 281 triệu trận, tiếp theo là Limgrave Tree Sentinel với 277 triệu và Radagon of the Golden Order với 148 triệu. Người chơi đã sử dụng một tỷ triệu hồi và sử dụng năm phép thuật hàng đầu: Rock Sling, Crystal Torrent, Glintstone Pebble, Greatblade Phalanx và Rotten Breath.

Những số liệu thống kê hấp dẫn này không chỉ làm nổi bật tính chất đầy thách thức của Elden Ring mà còn thể hiện quyết tâm bền bỉ của người chơi. Với mức độ phổ biến của Elden Ring tiếp tục tăng cao, chúng ta có thể mong đợi những con số ấn tượng hơn nữa trong tương lai khi những người chơi mới gia nhập hàng ngũ của các anh hùng Tarnished.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments