in

Elden Ring

Bạn không thể bỏ qua Elden Ring nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thế giới mở với hành động hack-and-slash, solo cân cả thế giới và được yêu thích bởi cả game thủ và người đánh giá.

Theo truyền thuyết, việc phá hủy kho báu thiên niên kỷ Elden Ring đã giải phóng vô số linh hồn và sinh vật khủng khiếp. Bạn là một trong số rất nhiều người bị lôi kéo đến đây bởi mong muốn sử dụng sức mạnh khủng khiếp của Chiếc nhẫn Elden, và bạn cũng là một trong số họ.

Mỗi quốc gia sẽ có những loài sinh vật và trùm riêng, người chơi có thể đi đến bất cứ đâu trên thế giới. Bạn sẽ có tùy chọn để nhận được các hàng hóa quý giá như trang bị, vàng, kinh nghiệm, v.v., sau mỗi lần đánh bại, cho phép bạn nâng cao sức mạnh của mình và đánh bại những con quái vật mạnh hơn.

Có một số loại nhiệm vụ trong trò chơi, bao gồm cả những nhiệm vụ do NPC đưa ra, liên quan đến việc khám phá các ngôi mộ (được gọi là Dungeon) và các trận đánh trùm. Bạn sẽ không biết được độ khó của nhiệm vụ cho đến khi bạn đích thân chạm trán với đối thủ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Tổng hợp ảnh nền Elden Ring. […]