in

Ngày phát hành Dead Island 2 được dời lên 1 tuần

Dead Island 2, phần tiếp theo rất được mong đợi của tựa game tiêu diệt thây ma nổi tiếng, cuối cùng đã ấn định ngày phát hành. Ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 2, trò chơi đã bị trì hoãn và dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 4. Tuy nhiên, Dambuster Studios đã thông báo rằng ngày phát hành đã được dời lên một tuần đến ngày 21 tháng 4, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Game lấy bối cảnh ở Los Angeles bị nhiễm zombie, nơi một loại virus chết người đã biến cư dân của nó thành xác sống. Quân đội đã rút lui và thành phố bị cách ly. Bạn đã bị cắn, nhưng thay vì biến thành thây ma, bạn đã phát triển sức mạnh kỳ lạ. Bạn và những người sống sót miễn dịch khác là hy vọng duy nhất để cứu thế giới.

Dead Island 2 có sáu nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có tính cách và cách đối thoại độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh khả năng của họ bằng một hệ thống kỹ năng mới cho phép bạn thử các cách xây dựng khác nhau. Game hứa hẹn sẽ có hệ thống tiên tiến nhất trong thế giới game với thây ma có hình dáng và phản ứng chân thực. Có hàng chục loại zombie, mỗi loại có các đột biến, đòn tấn công và biến thể hình ảnh độc đáo.

Game sẽ có sẵn trên PlayStation, Xbox và PC và sẽ là độc quyền của Epic Games Store. Dead Island 2 đã được phát triển trong nhiều năm và đã trải qua nhiều lần thay đổi studio. Tuy nhiên, có vẻ như sự chờ đợi sẽ xứng đáng vì game có vẻ sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Hãy theo dõi để biết thêm về lối chơi và đoạn giới thiệu trước ngày phát hành.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments