Menu
in

Moving Out 2: A Fiasco Furniture đầy thú vị trở lại với co-op trực tuyến vào ngày 15 tháng 8

Team17, những bộ óc sáng tạo đằng sau game di chuyển đồ nội thất nổi tiếng Moving Out, đã trở lại với phần tiếp theo thú vị. Moving Out 2 được xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm bằng cách giới thiệu chế độ co-op trực tuyến 4 người cùng với trải nghiệm co-op cục bộ được yêu thích. Những người hâm mộ trò chơi gốc có thể mong đợi những cuộc phiêu lưu chuyển động hỗn loạn và vui nhộn hơn khi Move Out 2 ra mắt vào ngày 15 tháng 8.

Trong Moving Out 2, người chơi đảm nhận vai trò của những người di chuyển đầy màu sắc và có thể mở khóa, một phần của F.A.R.T. (Kỹ thuật viên sắp xếp nội thất & di dời). Mỗi màn chơi đưa ra một thử thách riêng khi người chơi làm việc với đồng hồ để di chuyển đồ đạc, gói hàng và các đồ vật khác nhau đến điểm đến được chỉ định của họ. Cơ chế chơi game cho phép người chơi nắm lấy, ném, nhảy và thậm chí tát đồ vật để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một số vật phẩm, chẳng hạn như ghế sofa lớn, yêu cầu tinh thần đồng đội của hai người chơi, nhấn mạnh tính chất hợp tác của trò chơi. Với các tùy chọn trợ năng có sẵn, người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng có thể tận hưởng niềm vui và việc bổ sung cả hợp tác địa phương và trực tuyến đảm bảo rằng việc di chuyển với bạn bè chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Những người chơi tò mò có thể cảm nhận được tình trạng lộn xộn đang di chuyển bằng cách thử các bản demo có thể chơi được của Moving Out 2, có sẵn trên nền tảng Nintendo Switch và Steam. Các bản trình diễn này cung cấp cái nhìn sơ lược về sáu cấp độ khác nhau được đặt ở các địa điểm như trang trại và lâu đài của phù thủy, thể hiện sự hấp dẫn thú vị của trò chơi và lối chơi giải trí.

Hãy đánh dấu lịch của bạn vào ngày 15 tháng 8, khi Moving Out 2 sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và Steam. Đặt trước trò chơi ngay bây giờ (không bao gồm PlayStation) với giá 29,99 đô la và nhận miễn phí F.A.R.Tastic Four Pack nhân vật thưởng.

Leave a Reply

Exit mobile version