Menu
in

Mighty Doom, game bắn súng arcade từ trên xuống với sự tham gia của Mini Slayer

Bethesda và Alpha Dog Games đã hợp tác để mang đến cho bạn phần bổ sung mới nhất cho vũ trụ Doom, Mighty Doom. Game bắn súng arcade góc nhìn từ trên xuống mới này có sự tham gia của Mini Slayer sẽ ra mắt tại một số quốc gia vào ngày 21 tháng 3.

Với tư cách là Mini Slayer, bạn bắt tay vào sứ mệnh tiêu diệt tất cả những bộ sưu tập của lũ quỷ từ Địa ngục, những kẻ đã đánh cắp chú thỏ cưng của bạn, Daisy. Với các điều khiển một chạm có thể tùy chỉnh, bạn có thể chạy và bắn qua các cấp độ, tránh các cuộc tấn công và đối đầu với Thợ săn Doom trong trận chiến đấu trường.

Nhưng khi bạn tiến bộ trong trò chơi, lũ quỷ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy điều quan trọng là phải nâng cấp thiết bị của bạn, mở khóa vũ khí huyền thoại và chọn những khả năng mạnh mẽ để giúp bạn thành công.

Người chơi đăng ký trước Mighty Doom sẽ nhận được skin vũ khí độc quyền và các phần thưởng khác khi ra mắt. Và nếu bạn chơi từ thời điểm ra mắt đến ngày 20 tháng 4, bạn cũng sẽ nhận được Mini Slayer’s Pack.

Với lối chơi có nhịp độ nhanh, Glory Kills đỉnh cao và những trận chiến căng thẳng, Mighty Doom là game không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ vũ trụ Doom cũng như những game bắn súng từ trên xuống. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến đấu với quỷ dữ của Địa ngục và giải cứu chú thỏ cưng yêu quý của bạn trong tựa game di động mới thú vị này.

Leave a Reply

Exit mobile version