Menu
in

metaverse chỉ là một trò chơi điện tử lỗi

Thế giới không hoàn toàn yêu thích trò chơi VR trực tuyến của Meta. Horizon Worlds gần đây đã thấy mình trở nên nổi bật khá nhiều, nhưng không bao giờ vì những lý do chính đáng.

Được biết, ngay cả các nhân viên của Meta làm cho nó không bị thuyết phục rằng nó đáng để chơi – Phó Chủ tịch Metaverse, Vishal Shah, rõ ràng đã yêu cầu nhân viên “thực hiện sứ mệnh của họ để yêu Horizon Worlds ” và đặt câu hỏi: “Tại sao không” Chẳng phải chúng ta yêu thích sản phẩm mà chúng ta đã chế tạo đến mức chúng ta sử dụng nó mọi lúc? ”

Ông chủ Xbox, Phil Spencer, đã chia sẻ những suy nghĩ của riêng mình về metaverse, và không nhấn mạnh khi mô tả nó là “một trò chơi điện tử được xây dựng kém”.

“Nếu tôi nghĩ về trò chơi điện tử, trong nhiều năm, chúng tôi đã tập hợp mọi người lại với nhau trong không gian 3D để đi và cứu thế giới khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh hoặc chinh phục lâu đài,” anh ấy nói. “Xây dựng một metaverse trông giống như một phòng họp , Tôi chỉ thấy đó không phải là nơi tôi muốn dành phần lớn thời gian của mình ”.

Người đồng sáng lập Oculus VR, Palmer Luckey, cũng không mấy ấn tượng với khái niệm này: “Tôi không nghĩ đó là một sản phẩm tốt,” anh thừa nhận. “Nó không thể. Nó không vui, nó không tốt. Tôi nghĩ rằng thực sự hầu hết mọi người trong nhóm sẽ đồng ý rằng nó hiện không phải là một sản phẩm tốt. ”

Vâng, dựa trên những khó khăn mà công ty dường như đã cố gắng để nhóm của họ sử dụng nó, có vẻ như Luckey có lẽ đã đúng. Ít nhất là hiện tại, thế giới trống rỗng “buồn bã” của Horizon Worlds có thể sẽ tiếp tục hoang tàn.

Leave a Reply

Exit mobile version