in

Marvel Snap ra mắt chế độ Battle Mode để người chơi chiến đấu với bạn bè

Sau nhiều dự đoán, Marvel Snap cuối cùng đã ra mắt Chế độ Chiến đấu (Battle Mode) rất được mong đợi, cho phép người chơi chiến đấu với bạn bè. Ra mắt vào tháng 10 năm 2022 trên cả PC và thiết bị di động, Marvel Snap nhanh chóng trở nên phổ biến, nhưng việc thiếu tùy chọn đấu với bạn bè là một nhược điểm lớn.

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 1, Chế độ Chiến đấu sẽ có sẵn cho người chơi Marvel Snap, mang đến cho họ cơ hội chơi nhiều trò chơi với cùng một bộ bài với một người bạn. Trong chế độ này, cả hai người tham gia đều bắt đầu với 10 điểm Sức khỏe và mục tiêu là làm cạn kiệt sức khỏe của đối thủ trước, khiến người tham gia trở thành người chiến thắng.

Theo bài đăng trên blog của Marvel Snap, mỗi trận đấu dự kiến sẽ kéo dài khoảng 20 phút và bộ bài của mỗi người chơi bị khóa trong toàn bộ trận chiến, điều quan trọng là phải theo dõi cẩn thận các quân bài và chiến lược.

Tóm lại, Battle Mode trên Marvel Snap mang đến một cách thú vị mới để người chơi tham gia vào trò chơi và thách thức bạn bè của họ. Với sự ra mắt của chế độ này, trò chơi dự kiến sẽ còn được người chơi yêu thích và tham gia nhiều hơn nữa.

Chế độ Chiến đấu trong Marvel Snap là gì?

Chế độ Chiến đấu trong Marvel Snap là một tính năng cho phép người chơi thi đấu kỹ năng của họ với bạn bè bằng cách chơi nhiều trò chơi với cùng một bộ bài.

Chế độ Chiến đấu hoạt động như thế nào trong Marvel Snap?

Trong Chế độ Chiến đấu, cả hai người tham gia đều bắt đầu với 10 Máu và mục tiêu là làm cạn kiệt sức khỏe của đối thủ trước. Bộ bài của mỗi người chơi bị khóa trong toàn bộ trận chiến và các trận đấu dự kiến sẽ kéo dài khoảng 20 phút.

Khi nào Chế độ Chiến đấu sẽ có sẵn cho Marvel Snap?

Chế độ Chiến đấu sẽ khả dụng cho Marvel Snap vào ngày 31/1/2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments