in

Marvel Snap

Marvel Snap là tựa game thẻ bài mới cho thiết bị di động. Game đã được phát triển trong bốn năm và được xây dựng bằng cách xem xét một số thành phần tiêu chuẩn của trò chơi, tương tự như trong Hearthstone.

Để quản lý các thẻ trong Marvel Snap, chúng được đặt bên dưới một trong ba vùng trên bảng. Người chiến thắng là người kiểm soát hai trong ba khu vực. Để tăng tiền đặt cược, người chơi có thể “bắt” đối thủ của họ, đây dường như là một chiến lược để có được những khoản thanh toán khổng lồ và có được lợi thế cạnh tranh.

Người ta ước tính rằng mỗi trận chiến sẽ kéo dài không quá ba phút và cả hai người tham gia sẽ có thể tham gia đồng thời chứ không phải chờ đợi lẫn nhau.

Marvel Snap cung cấp hơn 150 nhân vật Marvel mang tính biểu tượng, kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp từ lịch sử 80 năm lừng lẫy của Marvel với tác phẩm nghệ thuật gốc tinh tế, hoàn toàn mới để tạo ra hàng trăm tác phẩm nghệ thuật vô giá trong một người chơi.

Với khả năng “SNAP” đặt cược của họ lên và xuống hai lần, Marvel Snap cung cấp cho người chơi một cách độc đáo để cạnh tranh các thứ hạng cao nhất. Trò chơi đột phá này mang đến trải nghiệm chơi bài hoàn toàn mới.

Hệ máy: Android |
Thể loại: Card Battler |
Hỗ trợ:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] nhiều dự đoán, Marvel Snap cuối cùng đã ra mắt Chế độ Chiến đấu (Battle Mode) rất được mong đợi, cho […]