in

Logitech G phát triển tay cầm tay chơi game trên đám mây

Cuối năm nay, Logitech G và Tencent Games sẽ cung cấp dịch vụ game đám mây di động cho người dùng. Theo báo cáo, thiết bị di động sẽ kết hợp các kỹ năng phần cứng của Logitech G và các dịch vụ phần mềm của Tencent. Nó sẽ tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ chơi game dựa trên đám mây.

Cả hai công ty cũng đang hợp tác với Xbox Cloud GamingNVIDIA GeForce NOW để cho phép thiết bị di động truy cập các tựa game AAA.

Game trên đám mây sử dụng máy chủ trung tâm dữ liệu để truyền trực tuyến trò chơi điện tử cho người dùng. Vì các trò chơi được hiển thị và chơi trên các máy chủ từ xa nên game thủ không cần tải xuống hoặc cài đặt chúng trên PC hoặc console của mình.

Daniel Wu, tổng giám đốc Phòng thí nghiệm đổi mới giải pháp thông minh của Tencent Games cho biết, “Chuyên môn của Logitech G về thiết bị chơi game PC và console khiến họ trở thành đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi thực hiện tham vọng mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội cho game thủ trên toàn thế giới.” Hôm nay báo hiệu sự khởi đầu của một cơ hội mới cho các công ty của chúng tôi để đẩy ranh giới của các thiết bị chơi game ra xa hơn nữa.

“Là một trong những nền tảng hàng đầu thế giới về tạo, xuất bản và vận hành trò chơi, Tencent Games đã đi đầu trong việc đổi mới, đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm việc với họ,” Ujesh Desai, tổng giám đốc của Logitech G cho biết.

Thiết kế của thiết bị cầm tay chơi game và các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được tiết lộ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments