Menu
in

Loạt game Resident Evil chuẩn bị lên PS5 và Xbox Series X/S

Cả ba tựa game Resident Evil 2, Resident Evil 3 và Resident Evil 7 sẽ giới thiệu các tính năng tiên tiến bao gồm ray-tracing, tốc độ khung hình cao và âm thanh 3D.

Capcom cho biết họ sẽ đưa Resident Evil 2, Resident Evil 3 và Resident Evil 7 lên hệ máy chơi game PS5 và Xbox Series X / S vào cuối năm nay.

Đối với người chơi PS5, cả ba tựa game này cũng có hỗ trợ DualSense cho Haptic Feedback và Adaptive Trigger.

Những người chơi trước đây đã mua Resident Evil 2, Resident Evil 3 hoặc Resident Evil 7 trên PS4 hoặc Xbox One đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí thông qua tùy chọn nâng cấp PS4 lên PS5 kỹ thuật số hoặc hệ thống Xbox Smart Delivery.

Bản nâng cấp cũng sẽ có sẵn cho người dùng PC mà không phải trả thêm phí.

Dựa trên bản gốc, Resident Evil 2 đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu bằng cách sử dụng RE Engine độc ​​quyền của Capcom. Engine mang đến một cái nhìn mới về câu chuyện kinh dị sinh tồn cổ điển với hình ảnh chân thực hơn, âm thanh nhập vai, camera đeo trên vai mới, và các điều khiển được hiện đại hóa trên đầu các chế độ chơi từ trò chơi gốc.

Resident Evil 3 kể câu chuyện về Jill Valentine của STARS khi cô trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon và Nemesis. Công cụ RE độc quyền của Capcom kết hợp hình ảnh chân thực và sơ đồ điều khiển hiện đại hóa với các trận chiến dữ dội và giải câu đố của loạt phim ghi lại chương cuối cùng về sự sụp đổ của Thành phố Raccoon.

Trong Resident Evil 7, game chuyển sang góc nhìn thứ nhất khiến một số người thích thú và kinh hoàng cho những người khác. Trong trò chơi, bạn điều khiển Ethan Winters khi anh ta tìm kiếm người vợ mất tích của mình trong một đồn điền vô chủ bị chiếm đóng bởi một gia đình bị nhiễm bệnh. Bạn sẽ cần phải giải các câu đố trong chuyến đi chơi này, nhấn mạnh vào sự khám phá.

Capcom hiện đang kỷ niệm 25 năm Resident Evil.

Leave a Reply

Exit mobile version