Menu
in

Horizon Forbidden West có chế độ co-op không?

Người hâm mộ dòng game đang tự hỏi liệu Horizon Forbidden West có nhiều người chơi hay không. Một số người hy vọng rằng Guerilla Games sẽ thêm tính năng co-op vào phần tiếp theo, mặc dù trò chơi đầu tiên được biết đến với cuộc phiêu lưu chơi đơn tuyệt vời. Xét cho cùng, thật thú vị khi khám phá một thế giới rộng lớn, cởi mở với bạn bè. Dưới đây bạn sẽ được thông tin về việc Horizon: Forbidden West có chế độ nhiều người chơi hay không.

Horizon Forbidden West có nhiều người chơi co-op không?

Horizon: Forbidden West không có chế độ chơi trực tuyến. Trò chơi không có chế độ co-op và chỉ có thể được chơi bởi một người tại một thời điểm. Game không có gì trực tuyến, thậm chí không có bảng xếp hạng cho bất kỳ hoạt động nào. Không có bản cập nhật nào cho trò chơi bổ sung nhiều người chơi và chúng tôi không mong điều đó xảy ra.

Sony thường tách biệt các trò chơi một người chơi và các trò chơi nhiều người chơi, nhưng điều đó đã thay đổi gần đây. Death Stranding có rất nhiều người chơi cùng lúc hoặc khác thời điểm, và Ghost of Tsushima Legends đã thêm chế độ co-op riêng. Vì vậy, chúng tôi không mong đợi Horizon: Forbidden West có chế độ nhiều người chơi, nhưng có thể chúng tôi sẽ nhận được bất ngờ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tất nhiên, có hai Aloys chạy xung quanh sẽ rất lạ. Nhưng vì Aloy làm việc với các NPC trong nhiều nhiệm vụ nên không có lý do gì mà co-op không được thêm vào. Ít nhất, sẽ thật tuyệt nếu có thể tham gia với tư cách là một trong những nhân vật khác. Chúng tôi không mong đợi người chơi thứ hai sẽ đạt được tiến bộ hoàn toàn, nhưng sẽ rất vui khi đá nó và làm nổ tung rô-bốt.

Horizon Call of the Mountain, một trò chơi VR diễn ra trong cùng một thế giới, có thể có nhiều người chơi. Nhưng nó sẽ không ra mắt cho đến khi PSVR 2 ra mắt và chúng tôi vẫn chưa biết nhiều về cách chơi của nó.

Leave a Reply

Exit mobile version