Menu
in

Hideo Kojima chia sẻ về tựa game mới của mình

Kojima đặt nhiều hy vọng vào trò chơi mới của mình.

Hideo Kojima cho biết một trong những game mới của anh ấy “gần giống như một trải nghiệm mới”, với tiềm năng thay đổi ngành công nghiệp trò chơi điện tử và điện ảnh.

Nói với The Guardian, Kojima không chia sẻ bất cứ điều gì cụ thể về các game mới của mình, nhưng nói rộng hơn rằng một trong số chúng gần như là một nỗ lực chưa từng có và rằng ông đang chờ đợi công nghệ có sẵn để thực hiện nó.

Ông nói: “Nó gần giống như một chương mới. “Nếu điều này thành công, nó sẽ xoay chuyển tình thế, không chỉ trong ngành công nghiệp game, mà còn cả ngành điện ảnh.”

Nhắc lại rằng đó là công nghệ hoàn toàn mới và một khái niệm mới, Kojima nói rằng anh ấy có lẽ sẽ thành công hơn về mặt thương mại nếu anh ấy không phải là người đầu tiên tạo ra những thứ mới, vì thường thì người thứ hai hoặc thứ ba thử một cái gì đó là người có thể làm cho nó hoạt động trong bối cảnh hàng ngày. “Đối với người đầu tiên, mọi thứ đều khó khăn,” anh nói. “Nhưng tôi muốn là người đầu tiên. Tôi muốn tiếp tục là người đầu tiên.”

Kojima có khả năng đang làm phần tiếp theo của Death Stranding, theo lời giới thiệu của ngôi sao Norman Reedus, và đang thực hiện một dự án với Xbox, sử dụng công nghệ đám mây. Trong khi chia sẻ về dự án Xbox, Kojima đã gọi nó là một “khái niệm chưa từng thấy”.

Thông báo về sự hợp tác với Xbox khiến một số người đặt câu hỏi về mối liên hệ của Kojima Productions với PlayStation, nơi mà tựa game trước đây là Death Stranding độc quyền trên hệ máy console, buộc hãng phim phải nói rõ rằng họ vẫn có “quan hệ đối tác rất tốt” với nhà phát hành.

Leave a Reply

Exit mobile version