Menu
in

Haven

Haven là game thể loại nhập vai được tạo ra và phát hành bởi The Game Bakers lấy bối cảnh vào năm 2020. Các phiên bản Windows, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S được ra mắt vào tháng 12, trong khi phiên bản PlayStation 4 và Nintendo Switch được phát hành vào tháng 2 năm 2021. Câu chuyện game nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, những người nói chung là thích trò chơi.

Cốt truyện của Haven xoay quanh hai người yêu nhau là Yu và Kay bỏ trốn đến hành tinh hoang vắng Source. Người chơi có thể điều khiển một nhân vật hoặc họ có thể chơi cùng với một người chơi khác, khi họ tìm kiếm vật liệu và tài nguyên để xây dựng tàu vũ trụ của họ, Nest.

Hai nhân vật chính được trang bị ủng chống trọng lực để điều hướng hành tinh và lướt trên “dòng chảy”. Đôi khi, những con quái vật hung hãn có thể đối đầu với người chơi. Game chứa đựng các cuộc chiến thời gian thực thách thức người chơi phối hợp và khai thác khả năng của cả Yu và Kay. Tại Nest, người chơi có thể tạo ra hàng hóa mới, nghỉ ngơi, phục hồi và chuẩn bị bữa ăn bằng nguyên liệu và tài nguyên thu thập được từ môi trường.

Leave a Reply

Exit mobile version