Menu
in

Halo Infinite Season 3 Echoes Inside: Hướng dẫn cơ bản về Bản đồ, Vũ khí và Trang bị mới

Bạn đã sẵn sàng cho bản cập nhật mới nhất cho Halo Infinite chưa? Phần 3 Echoes Inside cuối cùng đã đến, sau nhiều tháng mong đợi và trì hoãn. Với ba bản đồ mới, vũ khí cổ điển quay trở lại và một thiết bị mới để thử, có rất nhiều điều để khám phá trong bản cập nhật mới nhất.

Trong chế độ Đấu trường, người chơi có thể chiến đấu trên hai bản đồ mới, Cliffhanger và Chasm, mỗi bản đồ có các tính năng và địa hình độc đáo. Đối với Trận chiến nhóm lớn, có bản đồ Oasis mới mở rộng, hoàn hảo để phóng to Warthog xung quanh hoặc chiến đấu với nó cùng với đội của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả – M392 Bandit DMR đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những người hâm mộ các tựa game Halo cũ hơn sẽ nhận ra loại vũ khí bắn một phát cổ điển và sức tàn phá của nó. Và với thiết bị Màn che mới, bạn có thể tạo màn khói để gây nhầm lẫn và qua mặt kẻ thù.

Ngoài ra, thậm chí còn có nhiều tính năng mới hơn để khám phá, bao gồm cấp độ Phòng rèn của Nghệ thuật và sự trở lại của Battle Pass 100 cấp độ. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về Halo Infinite Season 3 Echoes Inside, từ các bản cập nhật mới nhất đến các mẹo và thủ thuật để thống trị cuộc thi.

Leave a Reply

Exit mobile version