Menu
in

Halo Infinite được tăng cường đồ họa ray-tracing trên Xbox Series X

Halo Infinite Season 3 đã ra mắt và mang đến một loạt tính năng mới cho người chơi trên máy chơi game Xbox và PC Windows. Trong số những bổ sung này có tính năng ray-tracing, một tính năng đồ họa bổ sung một mức độ chân thực mới cho bản đồ nhiều người chơi của trò chơi. Mặc dù tính năng này hiện chỉ khả dụng trên PC, 343 Industries đã xác nhận rằng nó sẽ đến với Xbox Series X trong tương lai.

Ray-tracing là một kỹ thuật render mô phỏng cách ánh sáng hoạt động trong thế giới thực. Bằng cách truy tìm đường đi của các tia sáng trong môi trường ảo, các nhà phát triển có thể tạo ra ánh sáng và bóng tối chân thực hơn. Trong Halo Infinite, bóng mặt trời ray-tracing cho phép ánh sáng mặt trời tạo bóng chính xác và năng động hơn trên bản đồ của trò chơi, tạo ra trải nghiệm sống động hơn cho người chơi.

Để tận dụng tính năng này trên PC, người chơi sẽ cần một card đồ họa hỗ trợ ray-tracing. Cụ thể, dòng AMD Radeon RX 6000 hoặc dòng NVIDIA GeForce RTX 2000 trở lên là bắt buộc. Người chơi có phần cứng tương thích sẽ có thể bật bóng mặt trời dò tia trong cài đặt của trò chơi để tự mình thấy sự khác biệt.

Đối với người chơi Xbox Series X, thời gian chờ tính năng ray-tracing có thể lâu hơn một chút vì không có mốc thời gian khi nào tính năng này sẽ được thêm vào phiên bản console của trò chơi. Tuy nhiên, xác nhận rằng nó sắp ra mắt là một tin thú vị cho những ai muốn thấy đồ họa của trò chơi được đẩy lên một tầm cao mới.

Ngoài tính năng ray-tracing, Halo Infinite Season 3 còn mang đến ba bản đồ mới, Battle Pass cao cấp mới và nội dung câu chuyện mới để người chơi thưởng thức. Battle Pass Season 3, giống như những người tiền nhiệm của nó, sẽ không bao giờ hết hạn, cho phép người chơi hoàn thành nó theo tốc độ của riêng họ và chuyển đổi giữa các thẻ bất cứ khi nào họ muốn.

Đối với tương lai của Halo Infinite, 343 Industries đã hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ và cập nhật cho trò chơi, với kế hoạch cho các mùa, tính năng và nội dung bổ sung trong các tác phẩm. Với tính năng dò tia hiện đã có trên PC và sắp có trên Xbox Series X trong tương lai, đồ họa của trò chơi chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện theo thời gian.

Leave a Reply

Exit mobile version