in

Hai game Netflix mới đã được giới thiệu vào cuối năm 2022

  • Tóm tắt tin: Kentucky Route Zero và Twelve Minutes hiện đã có trên phiên bản iOS và Android của ứng dụng di động Netflix. Nền tảng này dự kiến sẽ nhận được game Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge và Vikings: Valhalla vào khoảng đầu năm 2023. Với việc mua lại Spry Fox gần đây, dịch vụ phát trực tuyến đã tăng cường kỹ năng sản xuất trò chơi của mình. Netflix cam kết mở rộng con số này và thiết lập thương hiệu của mình trong ngành công nghiệp trò chơi.

Netflix đã tiết lộ những bổ sung mới nhất cho thư viện game di động của mình, cũng như các trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2023. Kentucky Route Zero và Twelve Minutes hiện có thể truy cập được trên phiên bản iOS và Android của ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động.

Cardboard Computer và Annapurna Interactive là những người sáng tạo và xuất bản sản phẩm Kentucky Route Zero ban đầu. Đây là game phiêu lưu kể về con đường chạy xuyên qua hang động bên dưới Kentucky. Twelve Minutes, trò chơi thứ hai được phát hành, được tạo bởi 24 Bit Games và được phân phối bởi Annapurna Interactive. Game có cơ chế thử thách cho phép người chơi thoát khỏi vòng lặp thời gian ác mộng và thử giọng của James McAvoy, Daisy Ridley và Willem Dafoe.

Nền tảng này dự kiến sẽ nhận được Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge và Vikings: Valhalla vào khoảng đầu năm 2023. Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge, một trò chơi di động lấy cảm hứng từ những năm 1980, dành riêng cho người dùng Netflix.

Dịch vụ trò chơi của Netflix ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 và cho đến nay đã có 48 tựa game được thêm vào. Với việc mua lại Spry Fox gần đây, dịch vụ phát trực tuyến đã tăng cường kỹ năng sản xuất game của mình.

Hai trò chơi đã được thêm vào dịch vụ của Netflix, nâng tổng số trò chơi có sẵn lên 48. Công ty trò chơi tuyên bố rằng trong trò chơi sắp tới Vikings: Valhalla, người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo một tộc người Viking và xây dựng các ngôi làng để tăng cường sự thống trị của họ đối với lục địa.

Trò chơi mới Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge cho phép người chơi đảm nhận vai trò của những ninja rùa như Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo, cùng những người khác. Game cung cấp lối chơi nâng cao với nhiều kỹ thuật chiến đấu và chế độ câu chuyện mới để khám phá những cuộc phiêu lưu mới.

Netflix khẳng định rằng họ sẽ đầu tư vào việc phát triển game trên thiết bị di động và trò chơi có lối chơi và hình ảnh nâng cao, dự đoán sẽ bùng nổ vào năm 2023. Điều này chứng tỏ rằng chiến lược dài hạn của họ đối với trò chơi trên thiết bị di động không chỉ dừng lại ở việc ra mắt các tựa trò chơi thông thường hơn.

Theo dữ liệu được tiết lộ, chưa đến một phần trăm người đăng ký phát trực tuyến chơi trò chơi Netflix hàng ngày. Netflix cam kết mở rộng con số này và thiết lập thương hiệu của mình trong ngành công nghiệp trò chơi. Phó chủ tịch mảng game của Netflix, Mike Verdu, cho biết vào tháng 10 năm 2022 rằng Netflix sẽ mở một studio mới ở Nam California và đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp game khác nhau. Netflix cũng đã mua Spry Fox, một studio phát triển trò chơi di động độc lập có trụ sở tại Seattle.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments