in

Grounded sẽ được ra mắt chính thức tháng 9/2022

Sau hai năm phát hành game Grounded dưới dạng Game Preview và Early Access, Obsidian Entertainment đã thông báo rằng tựa game phiêu lưu sinh tồn này sẽ được phát hành vào tháng 9.

Kể từ khi phát hành hai năm trước thông qua Xbox Game Preview và Steam Early Access, hơn mười triệu người chơi đã lang thang ở sân sau khu vườn và đóng góp vào sự phát triển của trò chơi.

Grounded là một game dạng sinh tồn co-op, trong đó bốn đứa trẻ bị thu nhỏ kích thước và phải bảo vệ khu vườn của chúng khỏi côn trùng bằng cách tạo và xây dựng hệ thống phòng thủ để trở lại kích thước bình thường của chúng. Bạn cũng có thể chơi nó một mình.

Khi bạn cố gắng hết sức để cùng tồn tại với những loài côn trùng khổng lồ, bạn sẽ cần phải thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và xây dựng căn cứ từ các vật phẩm trong sân chung để đẩy lùi bầy bọ. Bạn có thể chế tạo các bộ áo giáp, vũ khí phù hợp với phong cách chơi của mình và hơn thế nữa.

Game bao gồm tất cả mười hai bản cập nhật được cung cấp trong quá trình sản xuất, bao gồm tùy chọn để hiểu bí ẩn của Grounded và sự teo nhỏ của bạn, khi phát hành. Trong chiến dịch, bạn sẽ khám phá cách bạn vào sân và gặp nhà khoa học điên rồ chịu trách nhiệm về toàn bộ tình huống.

Grounded sẽ có sẵn với giá 39,99USD trên PC thông qua Steam và Windows, cùng với Xbox One và Xbox Series X/S.

Nó cũng đi kèm với đăng ký Xbox Game Pass và PC Game Pass.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments