in

Game thủ thành VooDolls sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4

VooDolls, tựa game thuộc thể loại hành động/phòng thủ tháp sắp ra mắt của SideRift và Tate Multimedia, sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 13 tháng 4. Game có chế độ co-op trực tuyến, hiện đang chạy bản beta mở cho đến ngày 28 tháng 3. Người chơi tham gia phiên bản beta sẽ nhận được một Skin Corrupted độc quyền sẽ không có sẵn sau khi phiên bản beta kết thúc.

Trong VooDolls, người chơi sẽ vào vai bốn con rối đã bị Master Puppet Master biến thành búp bê. Game diễn ra trên các thế giới hình cầu và có góc nhìn thứ ba thú vị giúp đưa các con rối vào hành động ngay. Trò chơi liên quan đến việc bảo vệ Bậc thầy múa rối khỏi đội quân quỷ dữ bằng cách sử dụng một loạt bẫy và hệ thống phòng thủ để ngăn chặn lũ quỷ địa ngục.

Trong giai đoạn open beta kéo dài 5 ngày, người chơi có thể hợp tác với bạn bè của mình để bảo vệ Puppet Master khỏi đội quân quỷ dữ. Bản beta có tất cả bốn VooDolls có thể chơi được, một hướng dẫn có thể chơi được, hai hành tinh (cấp độ), ba khó khăn và một chế độ vô tận.

Game đầy đủ có một chiến dịch dựa trên câu chuyện cho phép người chơi bóc tách các lớp bí ẩn và khám phá bí mật của Bậc thầy múa rối và những con búp bê. Game cũng có các hành tinh tròn, mỗi hành tinh theo chủ đề của bốn mùa và một đội gồm bốn nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng, vũ khí và chiến thuật chiến đấu riêng. Người chơi có thể chọn chơi solo hoặc co-op trực tuyến với tối đa bốn người chơi.

Game cũng có ba góc máy ảnh, bao gồm chế độ góc nhìn thứ nhất nhập vai, chế độ góc nhìn thứ ba và chế độ máy ảnh chiến lược. Với ba chế độ và ba cách tiếp cận khác nhau, người chơi có nhiều cách tiếp cận game.

VooDolls hứa hẹn sẽ là một game phòng thủ tháp độc đáo và đậm chất hành động, pha trộn giữa hành động, khám phá và cơ chế Phòng thủ tháp chiến lược. Với chế độ co-op trực tuyến, người chơi có thể tham gia lực lượng với bạn bè và cùng nhau chiến đấu với quân đội quỷ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments