in

Game thủ thành VooDolls ra mắt tháng 4, chuẩn bị Closed beta

Đầy tính chất hành động và chiến lược, tựa game Steam sắp ra mắt “VooDolls” của nhà phát triển Pháp SideRift và Tate Multimedia được thiết lập để đưa thể loại game thủ thành (tower defense) lên một tầm cao mới. Tối đa bốn người chơi có thể hợp tác thành những con búp bê voodoo để bảo vệ Puppet Master bí ẩn khỏi làn sóng kẻ thù ma quỷ trong trò chơi hấp dẫn và nhập vai này.

Với sự pha trộn độc đáo giữa hành động, khám phá và cơ chế phòng thủ tháp truyền thống, “VooDolls” cung cấp cho người chơi một loạt cạm bẫy và hệ thống phòng thủ để chống lại các thế lực xấu xa. Mỗi nhân vật trong số bốn nhân vật có thể chơi được đều có bộ khả năng, vũ khí và chiến thuật chiến đấu riêng, tạo nên trải nghiệm hợp tác thực sự.

Lấy bối cảnh trên 12 hành tinh tròn được cách điệu và theo chủ đề, người chơi sẽ cần xây dựng và bảo vệ thế giới nhỏ bé của mình ở góc nhìn của người thứ nhất hoặc người thứ ba. Chiến dịch dựa trên câu chuyện sẽ yêu cầu người chơi khám phá bí mật của bậc thầy bù nhìn và những con búp bê voodoo, tăng thêm mức độ đắm chìm cho trò chơi.

Phiên bản beta kín “VooDolls” đã diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 1, giúp người chơi có cơ hội xem sớm trò chơi trước khi phát hành chính thức vào tháng 4 trên Steam. Mặc dù ngày và giá cụ thể chưa được công bố, nhưng những người hâm mộ trò chơi hợp tác và phòng thủ tháp sẽ không muốn bỏ lỡ “VooDolls”.

VooDolls là gì?

VooDolls là một game phòng thủ tháp sắp ra mắt dành cho Steam, có tối đa bốn người chơi hợp tác và sự pha trộn độc đáo giữa hành động, khám phá và cơ chế phòng thủ tháp truyền thống.

Khi nào “VooDolls” sẽ được phát hành trên Steam?

Bản phát hành đầy đủ của “VooDolls” trên Steam được lên kế hoạch vào tháng 4, mặc dù ngày cụ thể chưa được công bố.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments