in

Full controller support là gì? Hoàn toàn hỗ trợ tay cầm là gì?

Full controller support hay hoàn toàn hỗ trợ tay cầm game được thiết kế để chơi bằng tay cầm và game đó hỗ trợ đầy đủ cũng như ánh xạ tất cả các chức năng của tay cầm. Cụ thể, tất cả các nút và trigger của tay cầm có thể được sử dụng để thực hiện các hành động trong game và người chơi sẽ có thể chơi game bằng tay cầm một cách thoải mái. Giao diện trò chơi được tối ưu hóa để sử dụng với tay cầm, cũng như điều hướng và tương tác với các yếu tố trò chơi.

Điều này khác với Partial Controller Support (Hỗ trợ bán phần tay cầm), trong đó game có thể chơi được bằng tay cầm, nhưng không phải tất cả các tính năng và nút đều có thể được hỗ trợ đầy đủ hoặc game có thể không được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng tay cầm, vì vậy điều hướng và tương tác có thể không giống như với sự hỗ trợ đầy đủ của tay cầm.

Đáng chú ý, nếu một game có hỗ trợ đầy đủ bộ điều khiển, thì game đó phải tương thích với phần lớn các tay cầm phổ biến, chẳng hạn như Xbox, PlayStation và người chơi có thể mong đợi trải nghiệm mượt mà và thú vị khi sử dụng tay cầm.

Danh sách game 2 người hỗ trợ hoàn toàn tay cầm

Cách kiểm tra game có hỗ trợ đầy đủ tay cầm điều khiển hay không?

Bạn có thể xác định xem trò chơi có hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ hay không bằng cách truy cập trang web hoặc trang cửa hàng chính thức của trò chơi. Nhiều cửa hàng trò chơi, bao gồm Steam, GOG, Origin, Epic Games Store, v.v., bao gồm thông tin hỗ trợ bộ điều khiển trong phần mô tả hoặc tính năng của trò chơi.

Bạn cũng có thể kiểm tra trang web chính thức của game để biết thông tin hỗ trợ bộ điều khiển, nơi nhà phát triển có thể đã cung cấp chi tiết về hỗ trợ tay cầm của trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin hỗ trợ bộ điều khiển trên diễn đàn của trò chơi hoặc diễn đàn cộng đồng, nơi những người chơi khác có thể đã thảo luận về hỗ trợ bộ điều khiển của trò chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments