in

Forza Horizon 5 bổ sung hỗ trợ raytracing

Forza Horizon 5 là một trong những trò chơi đua xe được đánh giá cao và được đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể chơi, đặc biệt là trong số các tùy chọn thế giới mở. Một phần của thành công này có thể là nhờ sự phát triển không ngừng của Forza Horizon 5 bởi cam kết của Playground Games đối với các bản cập nhật nội dung miễn phí, nhất quán, hướng tới cộng đồng và được cung cấp theo thời gian. Vào thứ Năm, studio đã tiết lộ một số tính năng tập trung vào PC mà người chơi có thể mong đợi trong tương lai gần.

Cùng với bản cập nhật “Donut Media”, các tay đua PC sắp được sử dụng vô số tùy chọn hiệu suất và đồ họa hoàn toàn mới để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Playground Games đang triển khai các tính năng PC phổ biến cho phép cải thiện hiệu suất mà không làm giảm độ trung thực của hình ảnh, đồng thời cung cấp các tùy chọn đồ họa cao cấp mới cho những người có thiết lập PC mạnh mẽ nhất.

  • Cải thiện tính năng raytracing DirectX trong trò chơi: Với Forza Horizon 5 Series 14, người chơi PC có cấu hình phù hợp sẽ có thể thưởng thức đầy đủ tính năng raytracing trong trò chơi để phản chiếu xe hơi và Chế độ ảnh.
  • Hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution 2.0: Tất cả người chơi có đồ họa AMD, NVIDIA và Intel sẽ có thể tận dụng lợi thế của AMD FSR 2.0 khi chơi Forza Horizon 5.
  • Hỗ trợ siêu phân giải của NVIDIA: Những người chơi có card đồ hoạ NVIDIA RTX mạnh mẽ sẽ có thể tận dụng lợi thế của NVIDIA DLSS Super Resolution.

Forza Horizon 5 là một trong những game đua xe hay nhất trên Xbox và PC, và nó sắp trở nên tốt hơn rất nhiều ở phần sau. Forza Horizon 5 Series 14 “Donut Media” sẽ chính thức ra mắt vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments