in

Forza Horizon 5

Tựa game đua xe Forza Horizon 5 năm 2021 được phát triển bởi Playground Games và phát hành bởi Xbox Game Studios. Đây là trò chơi Forza Horizon thứ năm và là phần thứ mười hai thuộc seri Forza. Bối cảnh của game là một thành phố hư cấu của Mexico. Nó được phát hành trên Microsoft Windows, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 9 tháng 11 năm 2021.

Game đã nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình và thành công về mặt tài chính khi ra mắt; nó đã phát hành cho hơn mười triệu người chơi trong tuần đầu tiên, lần ra mắt lớn nhất từ trước đến nay đối với một tựa game Xbox Game Studios.

Game là một thế giới đua xe mở với diện tích bối cảnh lớn hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó, Forza Horizon 4, và đạt điểm cao nhất của trò chơi cũng là điểm cao nhất trong toàn bộ sê-ri Forza Horizon. Giám đốc sáng tạo Mike Brown gọi mức độ là một trong những bố cục Forza Horizon đa dạng nhất từng được tạo ra. Bản đồ mô tả một miệng núi lửa đang hoạt động, rừng và bãi biển, các ngôi đền cổ của người Maya và các thành phố như Guanajuato. Ngoài việc tự do khám phá môi trường mở, người chơi còn có thể tham gia vào các cuộc đua nhiều người chơi và kết thúc chế độ tường thuật. Cả xe ô tô và nhân vật của người chơi đều có thể sửa đổi rất cao.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] tiên, bạn phải mở khóa trực tuyến từ menu chính cỉa Forza Horizon 5; mở menu chính và hoàn thành tất cả các cuộc đua. Sau cuộc đua, bạn sẽ mở […]

[…] Forza Horizon 5 đã thành công rực rỡ kể từ khi phát hành vào năm ngoái và người hâm mộ đã háo hức mong đợi bất kỳ tin tức nào về nội dung mới của trò chơi. […]