Menu
in

Exoprimal ra mắt trên Xbox Game Pass với hỗ trợ Cross-Play

Tựa game co-op mới nhất của Capcom, Exoprimal, sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2023, trên nhiều nền tảng, bao gồm Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, PC, PS5 và PS4. Game sẽ nói về việc bắn hạ những con khủng long và sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass. Ngoài ra, người chơi có thể chơi chéo hoàn toàn trên các nền tảng khác nhau, cho phép họ lập nhóm với bạn bè bất kể họ đang chơi trên thiết bị nào.

Capcom cũng thông báo rằng sẽ có một bản thử nghiệm beta từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 19 tháng 3, mang đến cho người chơi cơ hội dùng thử trò chơi trước khi phát hành chính thức. Điều này nối tiếp thành công của Monster Hunter Rise, tựa game mà Capcom cũng đã ra mắt trên Xbox Game Pass vào đầu năm nay.

Trong chương trình Capcom Spotlight, công ty cũng đã chia sẻ những tin tức thú vị khác, bao gồm ngày phát hành bản mở rộng Sunbreak của Monster Hunter Rise, được ấn định vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, trên tất cả các nền tảng. Ngoài ra, bản demo mới của Resident Evil 4 làm lại hiện đã có, không giới hạn thời gian và có thể chơi nhiều lần trên Xbox Series X|S.

Exoprimal hứa hẹn sẽ là một bổ sung thú vị cho thể loại game co-op, mang đến cho người chơi cơ hội lập nhóm và chiến đấu với bầy khủng long. Với việc phát hành trên Xbox Game Pass và hỗ trợ chơi chéo đầy đủ, nó chắc chắn sẽ gây được tiếng vang đối với các game thủ.

Leave a Reply

Exit mobile version