Menu
in

Evil Dead: The Game là game thứ 1.300 trên Geforce Now

Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm ngoái, tựa game của Boss Team Games đã delay một lần đến tháng 2/2022 và thêm một lần nữa để chốt ngày cuối cùng: 13/5/2022. Điều thú vị là ở lần ra mắt này thì đây cũng là tựa game tròn 1.300 trên Geforce Now.

Nguyên nhân của việc delay là studio cho biết họ cần thêm thời gian để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi. Nói cách khác, nó phải “khủng khiếp như địa ngục.”

Evil Dead: The Game là tựa game hành động nhiều người chơi co-op và PvP, game cũng sẽ có tùy chọn chơi một người, đã được công bố tại The Game Awards vào tháng 12 năm 2020. Dựa trên nhượng quyền thương mại Evil Dead và các nhân vật, trò chơi đưa người chơi chống lại thế lực của cái ác đã được giải phóng khỏi Necronomicon Ex-Mortis, với khung cảnh và âm thanh lấy cảm hứng từ các bộ phim và loạt phim truyền hình Ash vs Evil Dead.

Trong đó, bạn sẽ làm việc như một đội gồm bốn người sống sót được chọn từ một nhóm các nhân vật trong bộ truyện và bộ phim. Những người này bao gồm Ash, Kelly Maxwell, Pablo Simon Bolivar, Scotty, Lord Arthur, Cheryl Williams, Henry the Red, và nhiều hơn nữa với mục tiêu chính là chiến đấu với Deadites và diệt Quỷ Kandarian.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình trở thành Ác ma, sử dụng sức mạnh sở hữu của mình để ngăn chặn những người sống sót và nuốt chửng linh hồn của họ.

Sẽ có hơn 25 loại vũ khí để sử dụng, bao gồm Ash’s Gauntlet, Boomstick, và cưa máy, và bạn sẽ có thể thăng cấp nhiều loại cây kỹ năng để phát triển mạnh hơn nữa nhằm tồn tại qua đêm.

Game sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Leave a Reply

Exit mobile version