in

Elden Ring DLC “Shadow of the Erdtree” được tiết lộ

FromSoftware, công ty phát triển game đứng sau các tựa game đình đám như Dark Souls và Bloodborne, gần đây đã công bố DLC Elden Ring sắp tới của mình. Với tiêu đề “Shadow of the Erdtree”, bản mở rộng này hiện đang được phát triển và trong khi thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, người hâm mộ đã suy đoán về những gì nó có thể đòi hỏi.

Theo thông báo được đưa ra thông qua tài khoản Twitter của Elden Ring, DLC sẽ cung cấp cho người chơi một con đường mới để khám phá cùng với Tarnished, nhân vật chính của Elden Ring. Tác phẩm nghệ thuật quảng cáo được phát hành cùng với thông báo có một trường chứa đầy các bóng ma, một con ngựa giống Torrent và một nhân vật tóc vàng, có thể là Miquella, đang cưỡi trên nó.

Tác phẩm nghệ thuật cũng bao gồm cây Haligtree của Miquella ở phía xa, gợi ý rằng người chơi có thể quay trở lại một trong những khu vực tàn bạo nhất trong The Lands Between hoặc khám phá một địa điểm hoàn toàn mới và đẹp như mơ.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về “Shadow of the Erdtree”, nhưng những người hâm mộ Elden Ring đã vô cùng phấn khích. FromSoftware có bề dày thành tích trong việc cung cấp các trò chơi hấp dẫn, đầy thử thách, thu hút người chơi quay trở lại nhiều hơn và DLC này có thể không phải là ngoại lệ.

Với việc mở rộng hiện đang được phát triển, chúng ta có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải thỏa mãn với những suy đoán và dự đoán về những gì hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung ly kỳ khác cho vũ trụ Elden Ring.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments