in

Dying Light 2 được bổ sung bản sửa lỗi quan trọng

Bản vá lỗi Dying Light 2 bổ sung cài đặt video bổ sung, sửa lỗi treo máy, độ ổn định, màn hình đen, v.v.

Techland đã phát hành bản sửa lỗi mới nhất cho Dying Light 2 và nó khắc phục một số vấn đề trên PC, PlayStation và Xbox và nó cũng bao gồm các cài đặt video bổ sung.

Trên PlayStation và Xbox, tình trạng mất kết nối trong khi chơi co-op đã được giải quyết như đã hứa. Cũng trong chế độ này, AI không còn bất tử và người chơi sẽ không còn bị mắc kẹt trong vòng tử thần sau một phiên co-op.

Nhiều cải tiến khác cũng đã được thực hiện, một vấn đề hiếm gặp trong đó những người ngang hàng không thể nhìn thấy các lựa chọn hộp thoại trong chế độ co-op đã được khắc phục, bạn sẽ không còn gặp phải màn hình tải vô hạn nữa và vấn đề bán hàng có giá trị cho nhà cung cấp đã được giải quyết.

Người dùng PC sẽ thấy các cải tiến khác nhau đã được thực hiện đối với các tùy chọn keybinding, đặc biệt là tùy chọn đi bộ chuyển đổi và chuyển đổi giữa chuyển đổi và giữ nhắm mục tiêu.

Trên tất cả các nền tảng, các cài đặt bổ sung cho chuyển động mờ và mờ khoảng cách đã được thêm vào và các bản sửa lỗi đã được triển khai cho nhiều vấn đề về sự cố và độ ổn định.

Dying Light 2 đã được phát hành vào tuần trước vào ngày 4 tháng 2 và nó đã có hơn 3 triệu người chơi tham gia.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments