in

Crossplay trong Dying Light 2 hoạt động thế nào?

Crossplay trong Dying Light 2 sẽ cho phép bạn chơi với bạn bè và tạo các phiên nhiều người chơi giữa tất cả các nền tảng có sẵn.

Tuy nhiên, chế độ chơi chéo (crossplay) của Dying Light 2 không có sẵn khi ra mắt. Hiện tại bạn chỉ có thể chơi co-op giữa các hệ thống giống nhau – cho phép bạn chơi game với bạn bè và duy trì tiến trình của bạn khi bạn ghé thăm và rời khỏi phiên của họ.

Bạn có thể chơi giữa PC, PS4, PS5 và Xbox khi ra mắt không?

Techland đã cho biết Dying Light 2 sẽ hỗ trợ chơi chéo (crossplay), nhưng không phải khi ra mắt. Điều này có nghĩa là bạn không thể chơi với một người bạn nếu họ đang sử dụng console hoặc PC khác với nền tảng bạn đang chơi, ngay cả khi họ ở trong cùng một dòng máy chơi game.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Xbox One, bạn không thể chơi với người chơi PlayStation hoặc PC hoặc những người chơi trên Xbox Series X hoặc S. Điều tương tự cũng áp dụng giữa PS4 và PS5 – bạn bè của bạn phải chơi cùng một loại máy.

Ngoại lệ nhỏ ở đây là trên nền tảng PC, nơi các store khác nhau không quan trọng. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu một phiên bản trên Epic Games Store, thì việc chơi với người chơi trên Steam sẽ không có vấn đề gì.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt tính năng crossplay trên Dying Light 2. Techland cho biết họ có thể “đảm bảo” 5 năm hỗ trợ sau khi phát hành , điều này cho chúng ta một khoảng thời gian khá lớn để biết khi nào tính năng này được ra mắt. Chắc chắn nó ra mắt trong… năm năm tới :))

Xem thêm: Cách chơi co-op trong Dying Light 2

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments