in

Elden Ring chơi bao lâu mới hết?

Elden Ring là tựa game tiếp theo của From Software, nhà phát triển đằng sau “Dark Souls” và “Bloodborne”, chắc chắn sẽ có bạn hỏi về độ dài của Elden Ring.

Nói về độ dài game Elden Ring thì phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả việc bạn đang chơi chế độ một mình hay trực tuyến với một người bạn. Một số người chơi đã chia sẻ thời gian hoàn thành Elden Ring của riêng họ mất gần 40 giờ, trong khi một số khác đã chơi hết game trong vòng chưa đầy 25 giờ.

Vậy mất bao lâu để đánh bại Elden Ring?

Theo IGN, có thể mất tới 80 giờ cộng thêm để hoàn thànhh Elden Ring – chúng ta đang nói về một trò chơi thậm chí còn lớn hơn nhiều người trong chúng ta đã tưởng tượng ở đây.

Phần lớn các bài đánh giá cho Elden Ring đã phải thừa nhận rằng họ không thể hoàn thành tất cả trong thời gian ngắn, điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu chắc chắn rằng đây là một tựa game khổng lồ.

Ngay cả việc bắt đầu với Elden Ring cũng có thể khiến bạn mất một khoảng thời gian. Video Games Chronicle đã nói rằng có quá nhiều việc phải làm đến mức chỉ riêng khu vực mở màn đã có thể khiến người chơi mất gần 50 giờ, mặc dù chúng tôi tưởng tượng rằng đó là điều nếu không chỉ tập trung vào câu chuyện.

Nếu bạn đang chơi trực tuyến và nếu có những người chơi khác trong thế giới của bạn, thời gian để bạn đánh bại Elden Ring có thể sẽ tăng thêm 5 giờ hoặc thậm chí hơn nếu bạn tham gia vào các trải nghiệm co-op khác nhau, chẳng hạn như chiến đấu với trùm cùng nhau hoặc khám phá các khu vực mới.

Điều đáng chú ý là nhà sản xuất Yasuhiro Kitao đã nói rằng chỉ riêng câu chuyện sẽ mất khoảng 30 giờ – chúng tôi sẽ bảo lưu đánh giá về độ chính xác của điều đó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments