Menu
in

Dead Island 2 ra mắt mà không xác nhận việc sử dụng Denuvo DRM

Sau nhiều dự đoán, Dead Island 2 cuối cùng đã được phát hành trên PC, độc quyền thông qua Epic Games Store. Với việc phát hành, nhiều người chơi tự hỏi liệu game có sử dụng Denuvo DRM hay không, một công cụ quản lý quyền kỹ thuật số gây tranh cãi thường có trong các trò chơi trên PC để ngăn chặn vi phạm bản quyền.

Denuvo DRM có một quá khứ đầy sóng gió, với nhiều game thủ và nhà phát triển chỉ trích việc đưa nó vào trò chơi do tuyên bố rằng nó có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất trò chơi. Tuy nhiên, nó vẫn là một công cụ phổ biến cho các nhà xuất bản muốn bảo vệ tài sản trí tuệ của họ.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết liệu Dead Island 2 có sử dụng Denuvo DRM hay không. Không có thông báo chính thức nào từ nhà phát hành Deep Silver về việc sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, vì trò chơi là độc quyền của Epic Games Store nên rất khó kiểm tra xem phần mềm có được bao gồm hay không.

Mặc dù thiếu thông tin, một số người chơi lo ngại về tác động tiềm ẩn của Denuvo DRM đối với hiệu suất của Dead Island 2. Mặc dù đã có báo cáo về sự cố hiệu suất với các trò chơi khác sử dụng phần mềm này, nhưng rất khó để nói liệu có bất kỳ sự cố nào với Dead Island 2 chỉ do Denuvo DRM hay không.

Denuvo DRM là gì?

Denuvo DRM là một công cụ quản lý quyền kỹ thuật số được sử dụng trong các trò chơi trên PC để ngăn chặn vi phạm bản quyền.

Tại sao Denuvo DRM lại gây tranh cãi?

Một số game thủ và nhà phát triển cho rằng Denuvo DRM có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất trò chơi và việc đưa nó vào trò chơi đã vấp phải sự chỉ trích.

Leave a Reply

Exit mobile version