in ,

Chơi game Elden Ring mất bao lâu?

Elden Ring, game nhập vai hành động rất thành công do FromSoftware phát triển và Bandai Namco phát hành, đã thu hút người chơi với thế giới mở rộng lớn, truyền thuyết phức tạp và lối chơi đầy thử thách.Dưới đây là thông tin toàn diện về thời gian cần thiết để “phá đảo” Elden Ring, dựa trên nhiều kiểu chơi khác nhau.

Chơi hết mạch truyện chính

Đối với những người chơi tập trung chủ yếu vào các mục tiêu chính của câu chuyện, Elden Ring mất khoảng 55 tiếng rưỡi để hoàn thành. Ước tính này bao gồm việc giải quyết các trận đánh trùm thiết yếu và tiến triển thông qua câu chuyện chính mà không đi sâu vào các nhiệm vụ phụ và nội dung tùy chọn.

Khám phá mọi thứ

Nếu bạn là kiểu người chơi thích tham gia các nhiệm vụ phụ và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới trò chơi, hãy mong đợi dành khoảng 99 tiếng rưỡi. Phong cách chơi này bao gồm cả câu chuyện chính và một số lượng đáng kể các nhiệm vụ phụ, mang lại trải nghiệm kỹ lưỡng hơn.

100% game

Đối với người hoàn thành cuối cùng, hoàn thành 100% trong Elden Ring là một nhiệm vụ to lớn. Những người chơi cố gắng khám phá mọi bí mật, hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ và giành được tất cả thành tích sẽ dự đoán thời gian chơi khoảng 133 giờ.

Tóm lại, Elden Ring mang đến trải nghiệm mở rộng và đắm chìm cho người chơi thuộc mọi phong cách. Cho dù bạn đang tập trung vào câu chuyện chính hay hướng tới mục tiêu hoàn thành 100%, Lands Between hứa hẹn một hành trình khó quên.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments