in

Cách chơi co-op trong Valheim

Còn gì tuyệt hơn khi khám phá thế giới bên kia của người Viking ở Valheim? Đặc biệt là khi khám phá nó với bạn bè.

Nếu bạn muốn có tình bạn thân thiết và sự hỗ trợ của bạn bè trong thế giới Valheim của mình, thì việc chơi co-op trong game cũng rất đơn giản.

Valheim cho phép bạn chơi co-op với bạn bè trong thế giới của bạn hoặc của họ, vì vậy một trong những câu hỏi lớn nhất bạn sẽ phải quyết định là: ai sẽ là người host?

Nếu bạn có nhiều hơn một người bạn muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu, Valheim sẽ giúp bạn. Nó hỗ trợ từ hai đến 10 người chơi trong cùng một thế giới nếu bạn đang chơi co-op.

Cách chơi co-op trong Valheim

Tham gia chơi co-op của bạn bè ở Valheim là một quá trình đơn giản. Làm theo các bước dưới đây để bắt đầu:

 1. Mở game Valheim lên > Bấm Start Game.
  Cách chơi co-op trong Valheim
 2. Chọn nhân vật của bạn > bấm Start.
 3. Chọn tab Join Game trên màn hình tiếp theo.
 4. Chọn tùy chọn Friends ở gần cuối cửa sổ nếu bạn định tham gia vào thế giới hoặc máy chủ của bạn bè. Nếu cả hai bạn đang truy cập vào một máy chủ cộng đồng, hãy chọn Community.
 5. Chọn một máy chủ từ danh sách bạn bè / cộng đồng và đánh dấu nó.
 6. Nhấn nút Connect để tham gia trò chơi. Nhập mật khẩu máy chủ nếu được nhắc trước khi tham gia.

Tất cả những người bạn mà bạn định chơi Valheim cùng phải sở hữu một bản sao hợp lệ của trò chơi trên Steam. Ngoài ra, họ cần phải có trong Danh sách bạn bè của bạn trên Steam, nếu không bạn sẽ không thấy máy chủ của họ bật lên trong màn hình tùy chọn trò chơi của Valheim.

Làm cách nào để mời bạn bè đến máy chủ Valheim của tôi?

Về mặt kỹ thuật, bạn không thể mời bạn bè vào máy chủ của mình ở Valheim. Tuy nhiên, bạn có thể thêm tên của họ vào một máy chủ mới được tạo. Đây là cách bắt đầu:

 1. Bắt đầu trò chơi. Chọn một thế giới hoặc tạo một thế giới mới.
 2. Kiểm tra vòng mục Friends ở gần cuối cửa sổ.
 3. Nhập mật khẩu vào hộp văn bản mật khẩu.
 4. Nhấn tổ hợp phím Shift + Tab để thêm bạn bè của bạn vào trò chơi.
 5. Bấm Start ở góc dưới cùng của cửa sổ để khởi động trò chơi.

Hãy nhớ rằng bạn cần đăng nhập vào máy chủ trước khi bạn bè của bạn có thể tham gia. Khi bạn vào máy chủ, bạn sẽ nhận được thông báo về những người chơi mới đến thế giới / máy chủ của bạn. Bạn có thể tổ chức tối đa chín người chơi khác (không bao gồm chính bạn) để chơi co-op.

Tuy nhiên, mọi người đều được kết nối với máy chủ của bạn thông qua bạn. Sau khi bạn đăng xuất, mọi người khác vẫn còn trên máy chủ sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức.

Chế độ co-op hoạt động như thế nào trong Valheim?

Thay vì một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, Valheim giống như một cuộc phiêu lưu solo kiểu cũ, nơi bạn có thể chơi co-op với tối đa chín nhà thám hiểm khác. Tuy nhiên, thay vì tập trung tại một nơi, Valheim cho phép bạn co-op từ xa thông qua hệ thống máy chủ thế giới của họ.

Hãy nghĩ về nó như một thế giới mở theo chủ đề Viking, trong đó bạn được giao nhiệm vụ giành lại những vùng đất bị lãng quên và đảm nhận Forsaken Ones cho vinh quang của Odin. Bạn có thể đi một mình cho cuộc phiêu lưu này hoặc bạn có thể tạo một phiên dựa trên p2p để nhận được một số trợ giúp từ bạn bè.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments