in

Cách chơi hai người trong Kirby and the Forgotten Land

Phiên bản Nintendo Switch của Kirby and the Forgotten Land hiện đã được ra mắt. Trong phần này của loạt phim Kirby, lối chơi chuyển từ nền tảng 2.5D sang 3D. Mặc dù có sự thay đổi về đồ hoạ, trò chơi vẫn giữ được tính năng game co-op hai người chơi.

Tính năng chơi co-op không được bật theo mặc định trong Kirby and the Forgotten Land. Bên dưới là hướng dẫn cách thực hiện và thời điểm Kirby có thể đưa bạn của mình, Bandana Waddle Dee, đi cùng trong cuộc hành trình.

Cách chơi hai người trong Kirby and the Forgotten Land

Kirby vừa bị kéo vào một cái hố kỳ lạ khi trò chơi bắt đầu. Anh tỉnh lại trên một bãi biển ở Vùng đất bị lãng quên. Màn chơi đầu tiên có tên là  ban đầu được gọi là Point of Arrival. Kirby phải vượt qua màn này một mình. Sau đó, video giới thiệu và nhạc sẽ phát. Ở phần kết của màn chơi, Kirby từ bỏ hình dạng ô tô của mình để cứu một sinh vật vô tội, Elifilin, khỏi một nhóm Awoofies, một loại đối thủ mới ở Vùng đất lãng quên.

Cách chơi hai người trong Kirby and the Forgotten Land

Bạn thân của Kirby là Bandana Waddle Dee gặp băng nhóm sau khi chiến đấu với Awoofies và giải phóng Elfilin và đề nghị hỗ trợ. Bây giờ, người chơi thứ hai có thể tham gia vào game. Bạn chỉ cần dừng trò chơi, chọn Play Co-op và sau đó xác nhận bộ tay game với người chơi đầu tiên. Kirby và Bandana Waddle Dee sau đó sẽ cùng nhau tham gia Vùng đất bị lãng quên. Chỉ cần tạm dừng và chọn Play Solo để tạm ngưng người chơi thứ hai. Quá trình mở khóa co-op sẽ mất tổng cộng từ 7 đến 15 phút, tùy thuộc vào tốc độ Kirby chạy đến cuối màn chơi đầu tiên.

Kirby and the Forgotten Land có sẵn với giá 59,99 đô la trên Nintendo Switch thông qua Amazon và Nintendo eShop.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments