in

Kirby and the Forgotten Land

Phát triển: HAL Laboratory

Ngày phát hành: 25/03/2022

Local Co-op: Nintendo
Online Co-op: Not Supported
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Kirby and the Forgotten Land là game Kirby nền tảng 3D. Trò chơi được công bố vào ngày 23 tháng 9 năm 2021 và phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Các đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, trên Nintendo eShop.

Đi dạo buổi sáng ở Dream Land trước khi nhảy lên Warp Star, Kirby bắt đầu một ngày mới. Một khối lớn các đám mây đen trên bầu trời ngăn Kirby lại khi anh ta bay qua những ngọn đồi xanh trập trùng và những vùng nước ngọt ngào e Dee cố gắng ở trên mặt đất nhưng không thành công. Đây không phải là lần đầu tiên Kirby bị đánh bật khỏi Warp Star, nhưng lần này là một cành cây lớn. Không gian kỳ lạ bên trong bắt đầu bóp nghẹt và kéo dài Kirby cho đến khi anh bất tỉnh.

Là một platformer hành động 3D, Kirby and the Forgotten Land điều khiển như Kirby 3D Rumble, phần tiếp theo của nó là Kirby’s Blowout Blast và Kirby Battle Royale.

Không phải là một game thế giới mở, nhưng vẫn là một công thức để xác định vị trí của Waddle Dees. Về mặt thẩm mỹ, trò chơi dường như bị ảnh hưởng bởi Kirby 64: The Crystal Shards và Kirby: Planet Robobot Trong số 12 Khả năng sao chép tiêu chuẩn trong Kirby và Vùng đất bị lãng quên (Drill và Ranger). Sword và Hammer có ba lần tiến hóa, trong khi các kỹ năng sử dụng hạn chế có một lần. Cần có tiền xu sao và đá quý hiếm để mở khóa và nâng cấp Khả năng Tiến hóa, được tìm thấy ở các cấp độ khác nhau.

Hệ máy: Nintendo Switch |
Thể loại: Action | Adventure |
Hỗ trợ:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] năng chơi co-op không được bật theo mặc định trong Kirby and the Forgotten Land. Bên dưới là hướng dẫn cách thực hiện và thời điểm Kirby có thể đưa bạn […]