in

Cách chơi hai người trong game A Way Out

A Way Out mang đến cho bạn một tựa game co-op hai người chơi với trải nghiệm hành động vui nhộn thú vị. Câu chuyện đôi khi hơi ngớ ngẩn, nhưng thực sự, đó gần như chính xác là những gì nó cần phải có. Game được phát triển bởi Hazelight Studios.

Bạn gần như không thể hoàn thành trò chơi một mình; một người chơi thứ hai cần được yêu cầu để cùng nhau vượt qua câu chuyện. May mắn thay, trò chơi làm cho nó khá đơn giản để chơi với bạn bè, cho dù chơi offline hay thông qua co-op nhiều người chơi trực tuyến.

Cách chơi co-op trong A Way Out

  1. Để chơi trò chơi offline 2 người, bạn chỉ cần gắn bộ điều khiển thứ hai vào máy của bạn.
  2. Khi trò chơi bắt đầu, hãy chọn tùy chọn Play Local từ menu chính và người chơi thứ hai phải kết nối bằng cách nhấn nút X (hoặc A trên Xbox One). Sau đó, bạn có thể bắt đầu câu chuyện với hai người cùng chơi.
    Cách chơi co-op A Way Out
  3. Để chơi trực tuyến, hãy chọn tùy chọn Play Online từ menu chính và thêm một người bạn từ danh sách bạn bè của bạn. Lưu ý rằng bạn của bạn phải sở hữu game hoặc phiên bản dùng thử miễn phí Friends Pass của A Way Out.

Bạn có thể mua phiên bản Friends Pass mà bạn thích và bạn của bạn sẽ chỉ có thể truy cập trò chơi khi bạn gửi cho họ lời mời tham gia. Sau khi cả hai người chơi được liên kết, trò chơi có thể được chơi ở chế độ co-op.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments