in

A Way Out

Phát triển: Hazelight Studios

Ngày phát hành: 23/03/2018

ESRB: Mature

Steam

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: 2 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

A Way Out là một tựa game hành động phiêu lưu do Hazelight Studio phát triển. Tương tự như It Takes Two, game không có chế độ chơi Single mà chỉ có chế độ co-op 2 người, bắt người chơi phải kiếm thêm 1 người bạn nữa để chơi cùng.

Game kể về quá trình vượt ngục kỳ công của 2 gã tù nhân tên là Vincent và Leo, với mục đích trả thù một nhân vật thứ 3 có tên là Harvey. Trong quá trình vượt ngục, cả 2 người chơi phải phối hợp cùng nhau 1 cách ăn ý hết nhất có thể để vừa không đánh động canh tù, vừa thực hiện và thu thập các vật phẩm một cách trơn tru để chuẩn bị cho ngày chạy trốn. Đương nhiên, để làm được điều đó, 2 người chơi cần phải có óc phán đoán và sự tâm đầu ý hợp. Các câu đố trong game thật sự không mấy khó khăn, nhưng nếu phối hợp không ăn ý thì mọi thứ sẽ rất phức tạp.

Trải nghiệm game 2 người

Ngoài lối chơi co-op thú vị thì A Way Out còn có một cốt truyện khá drama và “plot twist” không khác gì các bộ phim Hollywood. Nếu bạn rủ crush hay người yêu chơi chung game này thì không khác gì 1 buổi hẹn hò ngày Valentine cả. Vừa có được thời gian để hiểu nhau hơn, vừa được trải nghiệm 1 bộ phim Hollywood hay ho mà cả 2 sẽ là người làm chủ các tình tiết trong phim.

What do you think?

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments