Menu
in

Cách chơi game It Takes Two hai người

It Takes Two là một tựa game hai người ra mắt sau sự thành công của những người đã tạo ra A Way Out. Game kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng phải giải quyết các vấn đề của họ sau khi bị biến thành đồ chơi của con gái họ.

Vì là trò chơi hai người chơi nên một người đóng vai nửa còn lại của cặp đôi.

Hai người có thể chơi It Takes Two offline không?

Càng ngày, nhiều càng cho phép người dùng kết thúc câu chuyện với những người khác, tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo. Thật không may, nhiều trò chơi trong số này không hỗ trợ co-op offline, yêu cầu hai máy và tài khoản internet để chơi với bạn bè. Rất may It Takes Two có hỗ trợ chơi offline.

Vì It Takes Two hỗ trợ co-op offline, bạn và một người bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi từ một thiết bị. Để sử dụng chế độ chia đôi màn hình, chỉ cần chọn Play Local và kết nối tay game thứ hai vào console của bạn. Tùy chọn này cho phép bạn và một người bạn chơi các trò chơi nhỏ cùng nhau từ ghế sofa của riêng bạn.

Có thể chơi solo It Takes Two không?

Đáng buồn thay, trò chơi này chỉ giới hạn cho hai người chơi, vì vậy bạn sẽ cần một người bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thuyết phục một người bạn chơi It Takes Two với bạn, hãy nói với họ rằng họ không cần phải mua trò chơi mà có thể tham gia qua Friend’s Pass.

Khi bạn mua It Takes Two, bạn sẽ nhận được một thẻ bạn thân miễn phí cho phép bạn đưa trò chơi cho một người bạn.

Tuy nhiên, có một số hạn chế nhất định đối với tính năng này. Vì trò chơi hiện không có tính năng đa nền tảng nên bạn chỉ có thể chuyển nó cho một người bạn sở hữu cùng nền game. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu PS5 và bạn của bạn có PC, bạn không thể chơi cùng nhau offline, nhưng bạn có thể gửi cho họ Friend Pass để chơi chung trực tuyến.

Để làm như vậy, chỉ cần khởi chạy trò chơi và nhấp vào Play Online. Chọn một người bạn từ danh sách của bạn và nó sẽ gửi cho họ một thẻ trò chơi để tải xuống và chơi cùng bạn.

Hy vọng rằng phần này đã làm rõ cách chơi chia đôi màn hình trong It Takes Two, cách sử dụng Friend Pass và cách chơi trực tuyến.

Leave a Reply

Exit mobile version