in

Cách chơi game 2 người trong V Rising

Chơi với bạn bè của bạn thật dễ dàng trong V Rising.

V Rising là một tựa game sinh tồn thế giới mở mới cho phép người chơi xây dựng và quản lý ma cà rồng trong khi săn lùng kẻ thù và tên trùm, xây dựng lâu đài trên khắp thế giới, đồng thời chế tạo vũ khí và thiết bị mạnh nhất để đảm bảo sự sống còn của chúng. Bạn có thể tự mình chinh phục hành tinh hoặc thành lập liên minh với những người chơi khác để kiểm soát miền khi bạn thấy phù hợp.

Trong V Rising, có một số tùy chọn để chơi nhiều người chơi với bạn bè, vì vậy hãy nhớ chọn chế độ thích hợp cho nhóm của bạn.

Khi bạn chọn nút Play trong V Rising, ba tùy chọn sẽ xuất hiện: Online Play (Chơi trực tuyến), Private Game (Server riêng tư) và Host Dedicated Server (Máy chủ). Bạn có thể chơi với bạn bè bằng cách sử dụng bất kỳ tùy chọn nào trong số này, nhưng bạn nên lưu ý một số sắc thái trước khi tham gia trò chơi.

Cách chơi game 2 người trong V Rising

Chơi trực tuyến cung cấp danh sách các máy chủ PvE và PvP có sẵn. Bạn có thể phối hợp với bạn bè của mình để chọn cùng một máy chủ, cho phép bạn khám phá thế giới với những người chơi trực tuyến khác. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp phải những người lạ, đó có thể không phải là kiểu trải nghiệm mà nhóm bạn mong muốn.

Private Game cho phép bạn tổ chức vũ trụ của riêng mình, nơi bạn có thể mời bạn bè của mình mà không phải lo lắng về việc những người chơi khác làm hỏng niềm vui. Bạn cũng có thể chạy một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server), thiết lập một máy chủ trực tuyến mà bạn có thể tùy chỉnh và mời những người chơi khác tham gia. Tuy nhiên, tùy chọn cao cấp này yêu cầu người chơi phải thuê một máy chủ chuyên dụng hoặc lưu trữ một máy chủ trên máy tính cá nhân của họ.

Xem thêm: V Rising: tựa game ma cà rồng khởi đầu thành công

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hlo

Game này hay. Đang luyện đây