in

V Rising: tựa game ma cà rồng khởi đầu thành công

V Rising – tựa game sinh tồn đang có lượng người chơi rất tốt sau ngày phát hành.

V Rising là game thuộc thể loại sinh tồn ma cà rồng của Stunlock Studios đang có đợt Early Access khá thành ôcng trên Steam.

Đây là game thế giới mở sinh tồn khởi đầu với người chơi thức tỉnh như một ma cà rồng mới sinh và bị đẩy vào thế giới Vardoran không khoan nhượng.Thế giới game V Rising có những con boss thế giới, làng mạc, trại cướp và những sinh vật huyền bí nguy hiểm phải chạm trán,…

V Rising là một sự bổ sung được hoan nghênh cho danh sách các tựa game ma cà rồng và chắc chắn chứng minh rằng thể loại ma cà rồng vẫn còn rất hot. Theo tài khoản Twitter chính thức của V Rising, trò chơi sinh tồn ma cà rồng đã bùng nổ ngày càng phổ biến sau khi phát hành.

Nhà phát triển V Rising cho biết game đã đạt được 500.000 “ma cà rồng” tham gia vào Vardoran. Có thể nói 500.000 người chơi là một con số khá lớn, đặc biệt là đối với một tựa game đang ở giao đoạn Early Access. Tính đến ngày 22 tháng 5, V Rising đã được liệt kê trong top 10 trên SteamPlayerCount, trên Elden Ring và Rainbow Six Siege.

Cơ chế chơi của V Rising tương tự như trong Tribes of Midgard, trong đó người chơi tương tác với thế giới để tìm kiếm tài nguyên, đánh bại các boss thế giới và cố gắng sống sót trước những thử thách khó khăn.

Game có các yếu tố PvP – góc nhìn từ trên xuống và trọng tâm PvE giúp đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. V Rising có rất nhiều thứ độc đáo để cung cấp, mở rộng công thức sinh tồn ở góc nhìn thứ ba của Tribes of Midgard.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa

Mình đang luyện game này.

[…] Xem thêm: V Rising: tựa game ma cà rồng khởi đầu thành công […]