in

Game co-op Borderlands 3 đang miễn phí trên Epic Games Store

Borderlands 3 là tựa game đầu tiên trong tổng số 4 game được tặng miễn phí sắp tới.

Epic MEGA Sale đã bắt đầu trên Epic Games Store và trò chơi đầu tiên trong số bốn trò chơi miễn phí được cung cấp trong thời gian này là Borderlands 3 .

Borderlands 3 lấy bối cảnh trên hành tinh Pandora bảy năm sau cái chết của Handsome Jack. Trong lúc đó, hai anh em sinh đôi Troy và Tyreen Calypso thành lập giáo phái Children of the Vault, được tạo thành từ những tàn dư từ các phe nhóm cướp khác nhau. Mục tiêu của giáo phái là tìm ra Great Vault. Lilith, thủ lĩnh hiện tại của Crimson Raiders, đã gửi lời kêu gọi Vault Hunters giúp cô ngăn chặn giáo phái này.

Như bạn có thể đoán, sự điên rồ và tình trạng lộn xộn xảy ra khi bạn bắt gặp nhiều kẻ thù khác nhau. Trong game, bạn cũng sẽ gặp một số gương mặt quen thuộc từ các trò chơi Borderlands trước đây như Claptrap, Maya, Mordecai, Tiny Tina, Sir Alistair Hammerlock, Mr. Torgue, Crazy Earl, Krieg, và những người khác.

Borderlands 3 là tựa game đầu tiên trong tổng số 4 game được tặng miễn phí sắp tới.

Được phát hành vào năm 2019, trò chơi đã bán được hơn 5 triệu bản trong năm ngày kể từ ngày phát hành và bán được hơn 8 triệu bản vào cuối năm 2019.

Trò chơi cũng đã nhận được nhiều gói nội dung, đầu tiên là Heist of the Handsome Jackpot của Moxxi, sau đó là Guns, Love and Tentacles: The Marriage of Wainwright & Hammerlock. Tiếp theo là Bounty of Blood, sau đó là Psycho Krieg và Fantastic Fustercluck được phát hành.

Game cũng đã có nhiều sự kiện trực tiếp và chơi đa nền tảng trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, ngoại trừ PlayStation. Tuy nhiên, vào tháng trước, trò chơi chéo với PlayStation sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Ngay bây giờ, bạn có thể vào Epic Games Store để lấy game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments