in

Chương trình giảm giá Epic MEGA bắt đầu ngay hôm nay 20/5

Chương trình giảm giá Epic MEGA đã bắt đầu trên Epic Games Store và trong bốn tuần tới, bạn có thể mua được game với các loại ưu đãi hấp dẫn.

Năm nay, Chương trình giảm giá Epic MEGA sẽ giới thiệu các trò chơi đình đám miễn phí qua Epic vault, các phiếu giảm giá MEGA vô hạn trị giá 25%, ưu đãi và chiết khấu lên đến 75%.

Tất cả người dùng Epic Games Store sẽ nhận được Phiếu giảm giá Epic 25% để sử dụng trong đợt Giảm giá MEGA. Bạn có thể sử dụng nó khi mua một lần hoặc mua nhiều trò chơi có giá từ 14,99 đô la trở lên.

Trong thời gian giảm giá, bạn sẽ tìm thấy hơn 1.600 trò chơi và tiện ích bổ sung được giảm giá lên đến 75%.

Danh sách bao gồm nhiều tựa game hot như Tiny Tina’s Wonderlands (giảm giá 20%), Ghostwire: Tokyo (giảm giá 34%), Final Fantasy 7 Remake Intergrade (giảm giá 29%), Sifu (giảm giá 20%), Far Cry 6 (giảm giá 50%) và hơn.

Các game miễn phí sẽ được công bố. Trở lại vào năm 2020, GTA 5, Civilization 6, Borderlands the Handsome Collection và Arc Survival Evolved đã được tặng miễn phí.

Chương trình giảm giá Epic MEGA sẽ diễn ra đến hết ngày 16 tháng 6 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Epic MEGA Sale đã bắt đầu trên Epic Games Store và trò chơi đầu tiên trong số bốn trò chơi miễn phí được cung cấp trong thời gian này là Borderlands 3 . […]

Huynh Minh

Code giảm 25% là không có giới hạn nhé anh em. Cứ mua 1 game xong nó tặng code mới.