Menu
in

31 game hai người chơi hay nhất trên Nintendo Switch

Có thể bạn không biết là Nintendo Switch được thiết kế cho những trải nghiệm game co-op nhờ bộ điều khiển Joy-Con. Bộ controller này sẽ tăng gấp đôi thành hai tấm đệm riêng biệt khi bạn có một người bạn bên cạnh, ngay cả khi bạn đi ra ngoài.

Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được danh sách những tựa game couch co-op hay nhất trên Nintendo Switch. Lưu ý bài tập trung vào game co-op người chơi làm việc cùng nhau như đồng đội, thay vì cạnh tranh với nhau. Và bài chỉ nói về các game co-op hỗ trợ chơi local.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order (Switch)

Nhà phát hành: Nintendo

Nhà phát triển: Koei Tecmo

Ngày phát hành: 19 tháng 7 năm 2019 (Hoa Kỳ) / 19 tháng 7 năm 2019 (Vương quốc Anh / Liên minh Châu Âu)

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order khai thác danh sách những nhân vật nổi tiếng từ truyện tranh trong đó bao gồm nhiều nhân vật từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đại. Mặc dù nó không làm bất cứ điều gì đặc biệt mới mẻ hoặc nổi bật, nhưng nó mang lại sự thú vị của các trận chiến đặc biệt là khi bạn chơi với bạn bè của mình.

Mario + Rabbids Kingdom Battle (Switch)

Nhà xuất bản: Ubisoft

Nhà phát triển: Ubisoft

Ngày phát hành: 29 tháng 8 năm 2017 ( Mỹ ) / 29 tháng 8 năm 2017 ( Anh / EU )

Bạn có thể không biết rằng Mario + Rabbids Kingdom Battle có chế độ chơi co-op tuyệt vời, bạn và một người bạn giải quyết nhiều bản đồ nhiệm vụ như những nhân vật yêu thích của bạn. Bạn sẽ phải hoàn thành World 1.5 ở chế độ solo trước khi có thể truy cập chế độ game hai người này qua Buddydome ở bên phải Peach’s Castle.

The Binding of Isaac: Afterbirth+ (Switch)

Nhà xuất bản: Nicalis

Nhà phát triển: Edmund McMillen

Ngày phát hành: 17/03/2017 ( USA ) / 07/09/2017 ( UK / EU )

The Binding of Isaac: Afterbirth+ cung cấp chế độ 4 người chơi co-op local trong trò chơi khám phá hầm ngục vô tận giống như Zelda này. Lưu ý là chỉ có một người chơi duy nhất là Isaac, với những người chơi khác là những đứa trẻ. Những thứ này gây ra một nửa sát thương cho Isaac và có thể bay.

Rocket League (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Psyonix Studios

Nhà phát triển: Psyonix Studios

Ngày phát hành: 14 tháng 11 năm 2017 ( Mỹ ) / 14 tháng 11 năm 2017 ( Anh / EU )

Rocket League là một game nhiều người chơi trực tuyến với phong cách lái xe thật nhanh, thực hiện các thủ thuật và ghi những bàn thắng vô lý với một quả bóng quá khổ cùng một chiếc xe hơi. Đây được cho là trò chơi bóng đá hay nhất hiện có trên Switch. Tính năng co-op local được hỗ trợ cho tối đa bốn người chơi và bạn có thể đấu với CPU trong các trận đấu 2v2, 3v3 hoặc 4v4.

Crawl (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Powerhoof

Nhà phát triển: Powerhoof

Ngày phát hành: 19 tháng 12 năm 2017 ( Mỹ ) / 19 tháng 12 năm 2017 ( Anh / EU )

Game có chế độ co-op rất thú vị. Crawl là một trò chơi indie của nhà phát triển Powerhoof của Úc. Game hỗ trợ tối đa bốn người chơi và bot phiêu lưu qua các ngục tối được tạo ngẫu nhiên với một người chơi là anh hùng và những người khác là những linh hồn sở hữu bẫy và quái vật trong môi trường để giết và do đó thay thế anh hùng.

Captain Toad: Treasure Tracker (Switch)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: Nintendo

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 7 năm 2018 ( Hoa Kỳ ) / ngày 13 tháng 7 năm 2018 ( Vương quốc Anh / Liên minh Châu Âu )

Tính năng co-op hai người chơi mà Nintendo thêm vào sau khi ra mắt khiến game cực hay. Thậm chí còn có một phần nhỏ DLC tuyệt vời cho một khi bạn đã hoàn thiện câu chuyện chính. Với hình ảnh đẹp và nhạc nền vui tươi, đây thực sự là một game co-op đáng chơi.

Enter the Gungeon (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Devolver Digital

Nhà phát triển: Dodge Roll

Ngày phát hành: 14 tháng 12 năm 2017 ( Mỹ ) / 18 tháng 12 năm 2017 ( Anh / EU )

Enter the Gungeon là một trò chơi thuộc thể loại roguelike cực hay. Đây là game mô phỏng theo kiểu đạn đạo được phát triển bởi Dodge Roll và được xuất bản bởi Devolver Digital.

Game đưa bạn theo chân bốn nhà thám hiểm khi họ đi vào Gungeon (một ngục tối có chủ đề về súng) để tìm một khẩu súng có sức mạnh “giết chết quá khứ” của họ.

Minecraft: Nintendo Switch Edition (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Mojang

Nhà phát triển: Mojang

Ngày phát hành: 11 tháng 5 năm 2017 ( Mỹ ) / 12 tháng 5 năm 2017 ( Anh / EU )

Minecraft là một trong những trò chơi lớn nhất hành tinh trước khi Fortnite “soán ngôi”. Mặc dù vậy, ảnh hưởng của nó vẫn còn sâu rộng và giải thích cho số lượng tuyệt đối các trò chơi sinh tồn bắt chước và phong cách đồ hoạ khối độc đáo.

Tất nhiên, bản gốc và bản hay nhất hiện có trên Switch cung cấp cho bạn vô số giờ chơi game co-op thú vị vì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn từ chế tạo đồ đạc đến chế tạo vũ khí và đánh bại kẻ thù.

Death Squared (Switch eShop)

Nhà xuất bản: SMG Studios

Nhà phát triển: SMG Studios

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 7 năm 2017 ( Hoa Kỳ ) / ngày 13 tháng 7 năm 2017 ( Vương quốc Anh / Liên minh Châu Âu )

Death Squared được xây dựng dựa trên với suy nghĩ hợp tác trong game, và nhà phát triển đã làm rất tốt điều đó.

Bạn phải vượt qua một loạt các cấp độ khó ngày càng thách thức, giúp hai robot hình khối đứng trên vòng tròn cùng màu của chúng mà không tiêu diệt nhau. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng việc điều hướng các cạm bẫy khác nhau và các chuỗi thử thách có thể rất khó khăn.

Trine Enchanted Edition (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Frozenbyte

Ngày phát hành: 9 tháng 11 năm 2018 ( Mỹ ) / 9 tháng 11 năm 2018 ( Anh / EU )

Trine Enchanted Edition là câu chuyện khởi nguồn của ba anh hùng gồm Amadeus the Wizard, Pontius the Knight và Zoya the Thief. Được bảo vệ bởi vật thể ma thuật Trine, các anh hùng phải hợp lực để vượt qua các chướng ngại vật và câu đố trong một thế giới dựa trên vật lý tương tác, chiến đấu với xác sống và tay sai của chúng, và khôi phục lại sự cân bằng cho vương quốc.

Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với một hoặc hai người bạn vì bạn thực sự cần làm việc cùng nhau để giải các câu đố và chuyển sang khu vực tiếp theo.

Rayman Legends: Definitive Edition (Switch)

Nhà xuất bản: Ubisoft

Nhà phát triển: Ubisoft

Ngày phát hành: 12/09/2017 ( Mỹ ) / 12/09/2017 ( Anh / EU )

Rayman Legends: Definitive Edition là một game phiêu lưu đi cảnh 2D xuất sắc mà bạn thực sự nên thử với bạn bè cùng tùy chọn nhiều người chơi. Nó có hỗ trợ chế độ couch co-op đầy đủ, cho phép bạn chơi qua toàn bộ trải nghiệm với một người bạn.

Lovers in a Dangerous Spacetime (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Asteroid Base

Nhà phát triển: Asteroid Base

Ngày phát hành: 3 tháng 10 năm 2017 ( Mỹ ) / 3 tháng 10 năm 2017 ( Anh / EU )

Lovers in a Dangerous Spacetime mang đến trải nghiệm game hành động co-op gần như hoàn hảo cho bạn và bạn bè của bạn.

Game có hỗ trợ cho bốn người chơi và mỗi người trong số các bạn phải làm việc cùng nhau để giữ cho Death Star màu hồng hoạt động khi nó chiến đấu trong không gian. Bạn sẽ chạy giữa nhiều phòng điều khiển khác nhau, tháp điều khiển, laser, lá chắn và máy đẩy để giữ cho con tàu của bạn hoạt động và giành được điểm số cao. Cái chết là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có thể trì hoãn nó càng lâu càng tốt – với điều kiện là bạn phải làm việc cùng nhau.

Mario Tennis Aces (Switch)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: Camelot

Ngày phát hành: 22 tháng 6 năm 2018 ( Mỹ ) / 22 tháng 6 năm 2018 ( Anh / EU )

Mario Tennis Aces cung cấp chế độ chơi co-op lên đến bốn người thông qua chế độ đôi và nếu bạn là một người yêu thích game tennis, đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay trên Switch.

Cuphead (Switch eShop)

Nhà xuất bản: StudioMDHR

Nhà phát triển: StudioMDHR

Ngày phát hành: 18/04/2019 ( Mỹ ) / 18/04/2019 ( Anh / EU )

Cuphead là một kiệt tác game khi nó ra mắt trên Xbox và nó vẫn chạy tốt khi được chuyển sang nền tảng Switch. Đây là một trò chơi không xuất sắc về mặt hình ảnh, như gameplay thú vị giúp game rất thành công. Trọng tâm của nó vào các trận đấu căng thẳng sẽ không phù hợp với thị hiếu của mọi người, nhưng miễn là bạn biết mình đang làm gì, đây là một game co-op hai người chơi thực sự xuất sắc.

Unravel Two (Switch)

Nhà xuất bản: Electronic Arts

Nhà phát triển: Coldwood Interactive

Ngày phát hành: 22 tháng 3 năm 2019 ( Mỹ ) / 22 tháng 3 năm 2019 ( Anh / EU )

Unravel Two là một game tuyệt vời, chứa đầy những khoảnh khắc hay về cách kể chuyện sâu sắc và những câu đố đầy thử thách. Game đầy sức hút và đặc trưng, ​​đây là một trong những trò chơi hợp tác tốt nhất mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu với Nintendo Switch.

Diablo III: Eternal Collection (Switch)

Nhà xuất bản: Blizzard

Nhà phát triển: Blizzard

Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2018 ( Mỹ ) / 2 tháng 11 năm 2018 ( Anh / EU )

Diablo III: Eternal Collection là một bản port rất tốt của một game nhập vai cổ điển rất thành công. Quá trình thực hiện thật tuyệt vời, nhưng lối chơi của nó không phải là thứ sẽ thu hút mọi người do mức độ lặp lại cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chặt chém có điều khiển chiến lợi phẩm với nhiều vụ nổ nội tạng hơn bạn có thể thoải mái thảo luận với mẹ của mình, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Đây cũng là một trong những trò chơi được chơi tốt nhất với bạn bè. Trong khi bạn có thể chơi trực tuyến, couch co-op mang lại trải nghiệm phong phú hơn nhiều khi bạn chiến đấu và thu thập chiến lợi phẩm cùng nhau và ba người chơi local có thể tham gia cùng bạn trong nhiệm vụ của mình.

BOXBOY! + BOXGIRL! (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: Phòng thí nghiệm HAL

Ngày phát hành: 26 tháng 4 năm 2019 ( Hoa Kỳ ) / 26 tháng 4 năm 2019 ( Anh / EU )

BOXBOY! + BOXGIRL! là game giải đốplatformer kỳ lạ. Nó không hoàn hảo – tính thẩm mỹ và vật lý có thể không hài lòng tất cả mọi người, nhưng những người yêu thích game giải đố dạng co-op rất có thể sẽ phù hợp.

Ở chế độ co-op, game cho phép người chơi thứ hai kiểm soát Qucy và bạn phải làm việc cùng nhau để tạo chuỗi hộp và điều hướng qua từng cấp độ 2D để đến lối ra. Nó vẫn là một trò chơi giải đố theo màn rất hay để bạn vui vẻ cùng bạn bè của mình.

Pokémon: Let’s Go, Pikachu! and Let’s Go, Eevee! (Switch)

Nhà phát hành: Nintendo

Nhà phát triển: Game Freak

Ngày phát hành: 16 tháng 11 năm 2018 ( Mỹ ) / 16 tháng 11 năm 2018 ( Anh / EU )

Nếu yêu thích Pokemon thì có một game co-op hay chjo bạn đây. Pokémon: Let’s Go, Pikachu! and Let’s Go, Eevee! cho phép huấn luyện viên thứ hai ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn, người chơi thứ hai về cơ bản hoạt động như một nhân vật hỗ trợ giúp trò chơi dễ dàng hơn.

Nếu việc bắt những con Pokémon khó chịu đó và chiến đấu với những người huấn luyện khác đang gây ra vấn đề, thì chơi ở chế độ co-op sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Heave Ho (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Devolver Digital

Nhà phát triển: Le Cartel Studio

Ngày phát hành: 29 tháng 8 năm 2019 ( Mỹ ) / 29 tháng 8 năm 2019 ( Anh / EU )

Heave Ho có thể không hoàn toàn đạt đến đỉnh cao như game Snipperclips, nhưng nó vẫn là một trong những tựa game couch co-op hay nhất trên Nintendo Switch.

Game khuyến khích đồng đội giao tiếp và lập kế hoạch cẩn thận, nhưng cũng đủ hỗn loạn và vui nhộn Dù bạn quyết định chơi theo cách nào, Heave Ho cũng rất vui và tự đưa mình vào danh sách này một cách dễ dàng.

Super Mario Party (Switch)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: Nd Cube

Ngày phát hành: ngày 16 tháng 11 năm 2018 ( Hoa Kỳ ) / ngày 5 tháng 10 năm 2018 ( Vương quốc Anh / Liên minh Châu Âu )

Super Mario Party đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt. Rất ít người mong đợi nó trở nên tốt như vậy, dựa trên lịch sử gần đây của nó, nhưng mục mới nhất trong nhượng quyền thương mại bên nhiều người chơi hóa ra lại thành công.

Game cung cấp chế độ chơi co-op tốt nhất đặc biệt là River Survival Mod. Mode này cho phép bạn và tối đa ba người bạn chèo thuyền xuống một con sông nguy hiểm trước khi đồng hồ đếm thời gian hoạt động. Bạn sẽ tránh chướng ngại vật và cố gắng thu thập những quả bóng bay để bắt đầu một trò chơi nhỏ.

Capcom Beat ‘Em Up Bundle (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Capcom

Nhà phát triển: Capcom

Ngày phát hành: 18/09/2018 ( USA ) / 18/09/2018 ( UK / EU )

Trong khi bạn có thể tranh luận rằng các game đối kháng thực sự lặp đi lặp lại và khá nhàm chán thì  Capcom Beat ‘Em Up Bundle đã minh họa hoàn hảo tại sao thể loại game này lại không bao giờ chết.

Chúng gây nghiện, thú vị và có lẽ là quan trọng nhất là mang đến nhiều trải nghiệm rất thú vị khi chơi cùng bạn bè.

Brothers: A Tale of Two Sons (Switch eShop)

Nhà phát hành: 505 Games

Nhà phát triển: Starbreeze Studios

Ngày phát hành: 28 tháng 5 năm 2019 ( Mỹ ) / 28 tháng 5 năm 2019 ( Anh / EU )

Brothers: A Tale of Two Sons là một trò chơi phiêu lưu được phát triển bởi Starbreeze Studios và được phát hành bởi 505 Games cho Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox One, iOS, Android, Nintendo Switch. Trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng chứa đầy những sinh vật hư cấu như Orc và troll. Câu chuyện kể về hai anh em trẻ lên đường tìm cách chữa khỏi bệnh cho cha mình. Brothers: A Tale of Two Sons nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Với phần nhạc nền hấp dẫn, thiết kế thẩm mỹ gợi nhớ đến Fable và cách thực hiện hợp tác vô cùng thông minh, bạn thực sự có thể hiểu tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy. Chế độ co-op truyền thống mới cung cấp một cách chơi mới, đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi chơi cùng nhau.

Snipperclips Plus: Cut it out, together! (Switch)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: SFB Games

Ngày phát hành: 10 tháng 11 năm 2017 ( Mỹ ) / 10 tháng 11 năm 2017 ( Anh / EU )

Snipperclips không chỉ là độc quyền của Nintendo Switch mà còn là một trong những game mang đến trải nghiệm couch co-op tốt nhất trên nền tảng này. Nó thách thức bạn điều hướng xung quanh nhiều cấp độ sáng tạo khác nhau, cắt các ký tự giấy của bạn thành các hình dạng khác nhau để giúp bạn xếp hình.

Game có phần story dành cho người chơi đơn, đồng thời cũng hỗ trợ hai người chơi co-op cùng một loạt màn giải đố khác mà bạn có thể chơi với tối đa bốn người chơi. Mặc dù bạn không thực sự cần người chơi thứ hai, nhưng chơi với bạn bè có cái thú vị của nó.

Killer Queen Black (Switch)

Nhà xuất bản: Liquid Bit

Nhà phát triển: Liquid Bit

Ngày phát hành: 11 tháng 10 năm 2019 ( Mỹ ) / 11 tháng 10 năm 2019 ( Anh / EU )

Killer Queen Black cung cấp một chế độ nhiều người chơi local (thông qua Joy-Cons chia nhỏ hoặc chơi không dây).

Đây là game thuộc thể loại chiến lược, hoành tráng cho tối đa tám người chơi. Chơi Killer Queen Black một cách ngẫu nhiên trong các trận đấu nhanh, tăng cường độ trong các trận đấu xếp hạng hoặc mời bạn bè vào phòng riêng. Game dễ chơi, khó để làm chủ, vui vẻ cùng trải nghiệm với bạn bè!

The Stretchers (Switch eShop)

Nhà phát hành: Nintendo

Nhà phát triển: Tarsier Studios

Ngày phát hành: 8 tháng 11 năm 2019 ( Mỹ ) / 8 tháng 11 năm 2019 ( Anh / EU )

The Stretchers là một niềm vui bất ngờ. Studio Tarsier đã sử dụng tất cả kinh nghiệm của mình khi làm việc trên những tựa game như Ragdoll Kung-Fu: Fists of Plastic và LittleBigPlanet và kết hợp để cung cấp trò chơi xếp hình rất lạ lùng này để có những trải nghiệm co-op hai người chơi đặc sắc.

Các nhiệm vụ rất đa dạng và phù hợp hoàn hảo với những khoảnh khắc hài hước vui nhộn, và có một vài khoảnh khắc thực sự nổi bật nằm rải rác trong quá trình tố tụng sẽ khiến bạn cười đến cuối cùng.

Monaco: Complete Edition (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Pocketwatch Games

Nhà phát triển: Pocketwatch Games

Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2019 ( Mỹ ) / 21 tháng 10 năm 2019 ( Anh / EU )

Monaco: Complete Edition mang đến trải nghiệm solo với cách kể chuyện xuất sắc và nhiều góc nhìn. Tuy nhiên, nó thực sự tỏa sáng trong nhiều người chơi, cho dù là chơi couch co-op hay chơi trực tuyến.

Luigi’s Mansion 3 (Switch)

Nhà xuất bản: Nintendo

Nhà phát triển: Next Level Games

Ngày phát hành: 31 tháng 10 năm 2019 ( Mỹ ) / 31 tháng 10 năm 2019 ( Anh / EU )

Luigi’s Mansion 3 là một thương hiệu lớn của Next Level Games. Sự quan tâm và đầu tư dành cho mọi khía cạnh của trò chơi là rất rõ ràng, và tất cả dẫn đến một trong những tựa game Switch thú vị và hấp dẫn nhất.

Game mang đến một trải nghiệm chơi đơn tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể chơi toàn bộ trò chơi với bạn bè, người thân yêu trong chế độ co-op. Người chơi 1 điều khiển Luigi với Người chơi 2 là Gooigi, điều này dẫn đến trải nghiệm vui nhộn.

ibb & obb (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Sparpweed

Nhà phát triển: Sparpweed

Ngày phát hành: 5 tháng 3 năm 2020 ( Hoa Kỳ ) / ngày 5 tháng 3 năm 2020 ( Anh / EU )

Chơi Ibb & Obb một mình là điều tuyệt đối không nên; nó sẽ không hoạt động. Nhưng hãy tụ họp chơi với một người bạn – tốt nhất là thông qua chế độ local co-op và bạn sẽ có một cú nổ tuyệt đối với trò chơi này.

Lúc đầu, một số câu đố có thể rất khó, nhưng sẽ vô cùng thỏa mãn khi bạn cuối cùng cũng tìm ra cách để đánh bại nó. Đây là một tựa game co-op tốt khác để thêm vào thư viện của Switch.

Knights and Bikes (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Double Fine

Nhà phát triển: Foam Sword

Ngày phát hành: 06/02/2020 ( Hoa Kỳ ) / 06/02/2020 ( Anh / EU )

Knights and Bikes là một trải nghiệm vui vẻ với bạn bè. Câu chuyện của Demelza và Nessa là một câu chuyện hấp dẫn đáp ứng tất cả các nhịp điệu hài hước và cảm xúc phù hợp, trong khi lối chơi thoải mái chứng tỏ sự đa dạng và thú vị khi câu chuyện tiếp tục.

Tất cả những điều này được gắn với nhau bởi một số nội dung xuất sắc để tạo ra trải nghiệm couch co-op mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Phogs! (Switch eShop)

Nhà xuất bản: Coatsink Software

Nhà phát triển: Bit Loom Games

Ngày phát hành: 3 tháng 12 năm 2020 ( Mỹ ) / 3 tháng 12 năm 2020 ( Anh / EU )

Thật khó để chơi trò chơi này mà không có một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Vào vai Red và Blue, một bộ đôi chó trong một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, đầy câu đố dành cho mọi lứa tuổi!

Overcooked! All You Can Eat (Switch)

Nhà phát hành: Team17

Nhà phát triển: Ghost Town Games

Ngày phát hành: 23/03/2021 ( Mỹ ) / 23/03/2021 ( Anh / EU )

Overcooked! All You Can Eat là một game dạng mô phỏng quản lý thời gian, trong đó bạn và tối đa ba người bạn phải làm việc cùng nhau để chuẩn bị một loạt các đơn đặt hàng trước khi những khách hàng khó tính của bạn. Bạn có thể phải đối mặt với những cơn gió giật trong khi chuẩn bị thức ăn trên khinh khí cầu, hoặc phải điều hướng bếp quay. Cho dù bạn chơi nó như thế nào, bạn sẽ có vô số niềm vui khi nấu các món ăn khác nhau cùng bạn bè của mình.

Đây là một trò chơi tuyệt đối phải mua cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời để chơi cùng bạn bè.

Trò chơi local co-op địa phương yêu thích của bạn trong danh sách này là gì? Mình có sót game nào cho Nintendo Switch không? Hãy cho mình biết trong các bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Exit mobile version