in

Bayonetta 3 có chế độ chơi co-op không?

Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Bayonetta mới nhất cuối cùng đã ra mắt. Người chơi có thể một lần nữa có thể “hack & slash” các dị nhân với tư cách là phù thủy đeo kính, nhưng liệu Bayonetta 3 có nhiều người chơi không?

Bayonetta 3 có chế độ multiplayer không?

Thật không may, Bayonetta 3 không có chế độ multiplayer. Câu chuyện mới nhất liên quan đến phù thủy mang tính biểu tượng là câu chuyện chỉ có thể chơi solo.

Tuy nhiên, vì tất cả các trò chơi khác trong bộ ba cũng chỉ dành cho một người chơi, nên điều này không gây quá nhiều ngạc nhiên.

Khi vào menu chính của trò chơi, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ liên quan gì đến chế độ multiplayer, hoặc thậm chí chơi qua màn hình chia nhỏ với hai bộ điều khiển JoyCon. Do đó, có vẻ như không có nhiều người chơi dưới bất kỳ hình thức nào sẽ xuất hiện trong Bayonetta 3.

Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ làm thất vọng một số người chơi. Các trò chơi Nintendo gần đây như Kirby and Forgotten Land đã thêm nhiều người chơi co-op để chạy xuyên suốt toàn bộ câu chuyện với bạn bè. Thay vì trở thành một tiêu chuẩn cho tất cả các trò chơi Nintendo dựa trên câu chuyện, nó vẫn có vẻ là một hệ thống theo từng trường hợp.

Có chế độ co-op trong Bayonetta 3 không?

Tương tự, không có bất kỳ loại cơ chế co-op nào cho phép bạn chơi qua chế độ câu chuyện của Bayonetta 3 với một người bạn. Điều đó đáng ngạc nhiên hơn một chút, khi giới thiệu một nhân vật mới có thể chơi được gọi là Viola.

Cô ấy là một phù thủy ít kinh nghiệm hơn so với Bayonetta, và có một bộ di chuyển và vũ khí khác để đối đầu với đám Homunculi. PlatinumGames có thể đã khai thác điều này để có một người chơi điều khiển Bayonetta và một người là Viola, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Tất nhiên, bất kỳ DLC Bayonetta 3 nào trong tương lai cũng có thể thêm yếu tố này, chúng ta sẽ phải chờ xem – nhưng hiện tại, nếu bạn đang mua Bayonetta 3, hãy sẵn sàng chơi solo.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments