in

Age of Wonders 4

Phát triển: Triumph Studios

Ngày phát hành: 02/05/2023

Steam

Age of Wonders 4 được Paradox Interactive và Triumph Studios công bố chín năm sau khi trò chơi trước được phát hành. Game có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X và S, và PC vào ngày 2 tháng 5 năm 2023.

Tương tự các phần game trước, Age of Wonders 4 là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai với chiến thuật theo lượt, người chơi có thể tạo ra đế chế mà họ lựa chọn bằng cách truyền cho người dân của họ những đặc điểm văn hóa khác nhau thể hiện trong chiến đấu.

Ngoài ra, Triumph hứa hẹn một mức độ quyết định có sự phân nhánh cho các trò chơi trong tương lai. Để làm cho Age of Wonders 4 có thể chơi lại vô tận, các sự kiện ngẫu nhiên và cấu hình thế giới cũng đã được thêm vào để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Lennart Sas, đồng sáng lập của Triumph và là đạo diễn của Age of Wonders 4, cho biết: “Trong 25 năm qua, Triumph đã khám phá những địa điểm mới cho loạt game chiến lược giả tưởng ban đầu của mình và những người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này đã thực hiện nó là một trong những hiệu quả.”

Ngay cả sau ngần ấy thời gian, chúng tôi vẫn đang bổ sung những ý tưởng mới tuyệt vời cho Age of Wonders. Cho dù bạn đã chơi từ khi trò chơi bắt đầu hay sắp đến thăm thế giới của chúng tôi lần đầu tiên, bạn sắp được trải nghiệm một điều gì đó thực sự mới mẻ.

Age of Wonders 4 có chế độ co-op không?

Từ bản Age of Wonders III thì Triumph đã thêm chế độ co-op vào game. Và có thể Age of Wonders 4 cũng không ngoại lệ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Age of Wonders 4 là một game chiến thuật và nhập vai với yếu tố thần thoại được phát triển bởi Triumph Studios và được phát hành bởi Paradox Interactive. Vào đầu tháng này, Age of Wonders 4 đã ra mắt và đã bán được hơn 250.000 bản trong vòng 4 ngày, trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của loạt game Age of Wonders. […]