in

Age of Wonders III

Phát triển: Triumph Studios

Ngày phát hành: 31/03/2014

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Không có
LAN Play: 4 Players

Triumph Studios đã tiếp tục seri trò chơi chiến lược theo lượt với phiên bản Age of Wonders III vào năm 2014. Game lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng nơi người chơi điều khiển thủ lĩnh của một nền văn minh thông qua một loạt thử thách và xung đột. Sáu chủng tộc riêng biệt, mỗi chủng tộc có khả năng và đơn vị riêng, có sẵn cho người chơi. Có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Lối chơi của Age of Wonders III bao gồm hai thể loại: chiến lược theo lượt và chiến thuật. Ở phần chiến lược của trò chơi, người chơi quản lý nền văn minh của họ, nghiên cứu công nghệ mới và đàm phán với các nền văn minh khác. Trong khi đó về chiến thuật, người chơi chỉ huy các đơn vị cụ thể trong trận chiến, tận dụng địa hình và khả năng để tạo lợi thế cho họ.

Lối chơi hấp dẫn, chiều sâu và khả năng chơi lại của Age of Wonders III đã được các nhà phê bình khen ngợi. Nó được coi là một tác phẩm kinh điển đình đám đối với những người hâm mộ trò chơi chiến lược theo lượt.

Nhiều người chơi và nhà phê bình đồng ý rằng Age of Wonders III là một trò chơi thú vị. Nó đã được phát hành với những đánh giá tích cực và nó có một lượng người hâm mộ trung thành. Game đã được ca ngợi vì lối chơi hấp dẫn, độ phức tạp và khả năng chơi lại.

Game cũng cung cấp rất nhiều sự lựa chọn và khả năng tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi. Mỗi chủng tộc trong số sáu chủng tộc có thể chơi được đều có những khả năng và đơn vị riêng, đồng thời người chơi có thể nghiên cứu nhiều công nghệ khác nhau để giành lợi thế trong chiến đấu.

Age of Wonders III là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật có giao diện theo lượt.

Age of Wonders III có chế độ co-op không?

Khác với 2 phiên bản tiền nhiệm, Age of Wonders III đã hỗ trợ chơi co-op.

Người chơi có thể chơi cùng nhau để vượt qua chiến dịch và điều hành nền văn minh của họ, tìm công nghệ mới và nói chuyện với các nền văn minh khác.

Người chơi cũng có thể chơi ở chế độ thi đấu cạnh tranh với nhau. Đây là cách chơi truyền thống của game tương tự hai phiên bản tiền nhiệm, trong đó người chơi thay phiên nhau và đấu với nhau.

Chế độ co-op và nhiều người chơi chỉ có thể chơi cục bộ, không hỗ trợ chơi trực tuyến.

Phiên bản Age of Wonders III Deluxe Edition có gì?

Age of Wonders III Deluxe Edition là một gói đi kèm bao gồm trò chơi cơ bản Age of Wonders III và các DLC khác nhau đã được phát hành cho trò chơi. Các DLC cho Age of Wonders III bao gồm:

Golden Realms: DLC này thêm một chiến dịch mới, chủng tộc mới, đơn vị mới, tòa nhà mới và phép thuật mới vào trò chơi. Nó cũng giới thiệu khái niệm “Vương quốc vàng”, là những vị trí đặc biệt trên bản đồ mang lại phần thưởng và lợi thế cho người chơi điều khiển chúng.

Eternal Lords: DLC này bổ sung một chủng tộc mới có thể chơi được, Frostlings và giới thiệu khái niệm “Lãnh chúa vĩnh cửu”, những sinh vật mạnh mẽ có thể được người chơi triệu tập để hỗ trợ họ trong trận chiến. DLC cũng bao gồm các tòa nhà mới, đơn vị mới, phép thuật mới và kỳ quan mới.

DLC này cũng bao gồm các lớp anh hùng mới, chân dung mới, bản nhạc mới và nội dung bản đồ mới. giao diện người dùng được cập nhật và cải tiến, được thiết kế để giúp trò chơi dễ tiếp cận và thân thiện hơn với người dùng.

Necromancer: DLC này thêm một lớp mới có thể chơi được, Necromancer, người có thể hồi sinh người chết và điều khiển các đơn vị xác sống.

Link bản Deluxe: https://store.steampowered.com/app/275560/Age_of_Wonders_III__Deluxe_Edition_DLC/

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments