Menu
in

Age of Wonders 4 đang thành công nhất trong loạt game

Age of Wonders 4 là một game chiến thuật và nhập vai với yếu tố thần thoại được phát triển bởi Triumph Studios và được phát hành bởi Paradox Interactive. Vào đầu tháng này, Age of Wonders 4 đã ra mắt và đã bán được hơn 250.000 bản trong vòng 4 ngày, trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của loạt game Age of Wonders.

Thành công này được cho là kết quả của sự kết hợp giữa sự thiết kế tốt của Triumph Studios và mối quan hệ gần gũi của Paradox Interactive với cộng đồng game thủ. CEO của Paradox Interactive, Fredrik Wester đã chia sẻ: “Triumph và Paradox có rất nhiều điểm chung, từ triết lý thiết kế đến mối quan hệ gần gũi với cộng đồng người chơi của chúng tôi, và việc hợp tác với Triumph Studios để phát triển và phát hành Age of Wonders 4 đã là một chặng đường rất đáng giá.”

Game được đánh giá cao về nội dung và đa dạng, đem lại một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật, nhập vai và câu chuyện thần thoại. Triumph Studios cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục hỗ trợ cho game này sau khi phát hành, và vào mùa hè sẽ phát hành Dragon Dawn, gói nội dung đầu tiên của trò chơi.

Để chào mừng thành công của Age of Wonders 4, Paradox Interactive cũng đã phát hành một trailer giới thiệu về những đánh giá tích cực của game từ các nhà phê bình trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Exit mobile version