in

Zenless Zone Zero đã chính thức được tiết lộ

Tựa game nhập vai hành động mới từ nhà phát triển HoYoverse với siêu phẩm Genshin Impact.

Một vài ngày trước, nhà phát triển tựa game Genshin Impact là HoYoverse (trước đây là miHoYo) đã tung ra một trang web giới thiệu cho một trò chơi mới có tựa đề Zenless Zone Zero.

Trang web đã giới thiệu chương trình thử nghiệm beta và đăng ký, đồng thời đề cập đến một tiết lộ đầy đủ được lên kế hoạch cho ngày hôm nay và công ty hiện đã chính thức tiết lộ Zenless Zone Zero như một game nhập vai hành động mới.

Zenless Zone Zero là một IP mới và đoạn giới thiệu đầu tiên cho nó trông rất xuất sắc. Đồ hoạ game có phong cách hao hao giống Scarlet Nexus của Bandai Namco. Zenless Zone Zero lấy bối cảnh ở New Eridu, nơi trú ẩn cuối cùng của nền văn minh sau thảm họa. Bạn tham gia vào một nhóm các nhân vật độc đáo chống lại nhiều kẻ thù khác nhau trong một thế giới hậu tận thế tại đây. Xem trailer Zenless Zone Zero dưới đây:

Các đăng ký beta kín của Zenless Zone Zero hiện đã có trên trang web chính thức. Điều này sẽ diễn ra trên PC và iOS trong tương lai.

Hiện tại, các nền tảng cho bản phát hành đầy đủ vẫn chưa được công bố. Tôi cho rằng Android sẽ được đưa vào, nhưng phiên bản beta giới hạn chỉ có trên PC và iOS.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments