in

ZCREW

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng hành động và nhịp độ nhanh cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật và vũ khí cho phù hợp với phong cách chơi của mình, bạn có thể muốn xem qua ZCREW. ZCREW là một game bắn súng từ trên xuống có thể chơi một mình hoặc với tối đa ba người bạn ở chế độ co-op. Bạn đảm nhận vai trò chỉ huy lực lượng đặc nhiệm của UNR (Kháng chiến của Liên hợp quốc), một nhóm những người lính ưu tú chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh được gọi là Zs.

ZCREW cung cấp nhiều nhiệm vụ thử thách kỹ năng và chiến lược của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ nhiệm vụ nào phù hợp với cấp độ và sở thích của mình, từ xâm nhập lén lút đến tấn công bùng nổ. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng như vũ khí mới, phụ kiện, khả năng và bộ phận giả. Những thứ này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh thêm nhân vật của mình và nâng cao hiệu suất chiến đấu.

ZCREW có năm loại vũ khí: súng trường tấn công, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên và súng lục. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm và lợi thế riêng trong các tình huống khác nhau. Ví dụ, súng ngắn mạnh ở cự ly gần nhưng độ chính xác và lượng đạn thấp; súng bắn tỉa chính xác và chết người ở tầm xa nhưng tốc độ bắn và tốc độ nạp đạn chậm. Bạn cũng có thể sửa đổi vũ khí của mình bằng nhiều phụ kiện khác nhau như ống ngắm, ống giảm thanh, băng đạn, báng súng, nòng súng, báng súng, v.v. Những phụ tùng này có thể cải thiện các chỉ số của vũ khí như sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn, tốc độ nạp đạn, v.v.

Ngoài vũ khí, ZCREW còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các khả năng độc đáo có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Mỗi thành viên của ZCREW có một khả năng khác nhau có thể được mở khóa khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Ví dụ,

  • Jack: Thủ lĩnh của ZCREW, người có thể sử dụng máy bay không người lái chiến thuật của mình để đánh dấu kẻ thù hoặc triển khai lá chắn.
  • Alice: Hacker của ZCREW, người có thể hack các thiết bị hoặc tháp pháo của kẻ thù để biến chúng chống lại chủ nhân của chúng.
  • Bob: Chuyên gia phá hủy của ZCREW, người có thể sử dụng súng phóng tên lửa hoặc súng phóng lựu để gây sát thương lớn.
  • Lisa: Nhân viên y tế của ZCREW, người có thể chữa lành vết thương cho bản thân hoặc đồng đội bằng súng ống tiêm hoặc bộ dụng cụ y tế.

Bạn cũng có thể chọn các phiên bản khả năng khác nhau tùy theo sở thích của mình. Ví dụ,

  • Máy bay không người lái của Jack có thể đánh dấu kẻ thù để tăng sát thương hoặc triển khai lá chắn để tăng khả năng phòng thủ.
  • Cú hack của Alice có thể vô hiệu hóa các thiết bị hoặc tháp pháo của kẻ thù trong một thời gian ngắn hoặc kiểm soát chúng vĩnh viễn.
  • Bệ phóng tên lửa của Bob có thể bắn một tên lửa mạnh hoặc nhiều tên lửa nhỏ hơn tỏa ra.
  • Súng ống tiêm của Lisa có thể hồi máu cho bản thân hoặc đồng đội ngay lập tức hoặc theo thời gian.

ZCREW là một trò chơi cho phép bạn thử nghiệm các cách kết hợp vũ khí và khả năng khác nhau để tìm ra phong cách chơi của riêng mình. Cho dù bạn thích đi một mình hay lập nhóm với bạn bè, cho dù bạn thích chiến đấu từ xa hay đến gần và cá nhân, cho dù bạn thích lén lút hay ồn ào,
bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình trong ZCREW.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments